พรรครีพับลิกันไรอันสำรองแผน Medicare ฝ่ายใหม่  • 2019-06-08
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - พอลไรอันผู้ร่างกฎหมายของพรรครีพับลิกันผู้ซึ่งทำให้เกิดความโกลาหลในปีนี้โดยเสนอแผนการที่จะแปรรูปเมดิแคร์เปิดตัวแนวทางใหม่ของพรรคในวันพฤหัสบดีเพื่อลดต้นทุนของแผนการดูแลสุขภาพของรัฐบาล

ตัวแทน Paul Ryan (R-WI) พูดในการประชุม Faith & Freedom Conference และการบรรยายสรุปกลยุทธ์ในวอชิงตัน 3 มิถุนายน 2011 REUTERS / Molly Riley

ประธานคณะกรรมการงบประมาณของสภาผู้แทนราษฎรได้เข้าร่วมกับวุฒิสมาชิก Ron Wyden แห่งรัฐโอเรกอนเพื่อเปิดเผยแผนการที่จะรักษาโปรแกรมค่าธรรมเนียมการบริการยอดนิยมของเมดิแคร์ แต่ขึ้นอยู่กับการแข่งขันโดยตรงจากแผนประกันเอกชน

เริ่มต้นในปี 2565 แผน Wyden-Ryan จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่ผู้สูงอายุในการเลือกแผนประกันที่ขายผ่านการแลกเปลี่ยน Medicare แบบใหม่ที่มีการควบคุมซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการแข่งขันและลดต้นทุน

นักวิเคราะห์กล่าวว่าการเคลื่อนไหวดังกล่าวมีวิธีการทางการเมืองที่คำนวณเพื่อเสริมความโดดเด่นของการปฏิรูปโครงการประกันสุขภาพของรัฐบาลเมดิแคร์ว่าเป็นปัญหาการรณรงค์ในปี 2555 และวางรากฐานสำหรับกฎหมายพรรคสองฝ่ายที่เป็นไปได้ในปี 2556

“ นี่คือการพยายามที่จะออกไปข้างหน้ากับปัญหานี้ก่อนที่จะเป็นเพียงการแข่งขันตะโกนเดซิเบลสูงอีกครั้ง” Wyden กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์

“ เรากำลังสรุปแนวทางของฝ่ายที่จะให้โอกาสเราในการมีบทสนทนาสำหรับผู้ใหญ่เกี่ยวกับ Medicare” วุฒิสมาชิกกล่าวเสริมว่าไม่มีแผนปัจจุบันที่จะเสนอกฎหมายในเร็ว ๆ นี้

เมดิแคร์ซึ่งเป็นโครงการประกันสังคมที่ใหญ่เป็นอันดับสองของสหรัฐรองจากประกันสังคมให้บริการแก่ผู้รับประโยชน์ 48 ล้านคน

ค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นและประชากรผู้สูงอายุที่มีอาการบวมคาดว่าจะทำให้กองทุนทรัสต์ของระบบหมดไปในปี 2567 ซึ่งก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านการคลังอย่างใหญ่หลวงต่อรัฐบาลกลางที่มีการขาดดุลหลายพันล้านดอลลาร์ต่อปี

Ryan เผชิญกับคำวิจารณ์ที่รุนแรงจากกลุ่มผู้สูงอายุในช่วงต้นปี 2011 ด้วยแผนการเริ่มต้นของเขาในการแปลงโปรแกรม Medicare ทั้งหมดให้เป็นระบบ "การสนับสนุนระดับพรีเมียม" เพื่อช่วยให้ผู้สูงอายุซื้อประกันเอกชน

ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกันนิวท์จิงริชเริ่มเสนอข้อเสนอเป็นวิศวกรรมสังคมปีกขวา นักวิเคราะห์กล่าวว่าได้ตัดราคาการสนับสนุนจากพรรครีพับลิในหมู่พลเมืองอาวุโสซึ่งเป็นฐานสำคัญของผู้ลงคะแนนที่ได้ช่วยให้พรรคสามารถควบคุมสภาจากพรรคเดโมแครตในปี 2010

สัญญาณของการสนับสนุนสองฝ่ายสำหรับแผนสนับสนุนระดับพรีเมี่ยมที่ยังคงรักษาไว้ซึ่ง Medicare ดั้งเดิมไว้ในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงในระหว่างการพิจารณาการขาดดุลที่ลดลงของคณะกรรมการซุปเปอร์รัฐสภา แต่การชนะเหนือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปยังแผนเฉพาะนั้นอยู่ไกลจากการรับประกัน

ในวันพฤหัสบดีโฆษกของทำเนียบขาวเจคาร์นีย์กล่าวว่าประธานาธิบดีบารัคโอบามามีความสนใจในวิธีการแก้ไข Medicare ที่ไม่ต้องการ“ การแปรรูปที่รุนแรงหรือการสิ้นสุดแผนการรักษาพยาบาลสำหรับผู้สูงอายุ”

ปฏิกิริยารีพับลิกันเงียบ แต่นักวิเคราะห์กล่าวว่าข้อเสนอดังกล่าวสามารถช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในปี 2555 ด้วยการขยับความสนใจทางการเมืองออกไปจากแผนก่อนหน้าของไรอัน

ผู้สูงอายุสามารถเลือกทำประกันครอบคลุมจาก บริษัท ประกันเช่น UnitedHealth Group และ Humana Inc ผ่าน Medicare Advantage แผนสนับสนุนจากรัฐบาลทำหน้าที่ประมาณ 25 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ได้รับผลประโยชน์จากเมดิแคร์

Wyden เชื่อว่าการแข่งขันจะผลักดันให้ต้นทุนการประกันภัยส่วนบุคคลต่ำกว่าผู้ที่ได้รับผลประโยชน์ในปัจจุบันจาก Medicare Advantage

นักวิ่งเต้นด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับการผลักดันให้มีการแปรรูปรัฐวิสาหกิจมากขึ้นต้อนรับข้อเสนอกล่าวว่าการแข่งขันด้านการประกันควรเป็นไปตามรูปแบบที่กำหนดโดยโปรแกรมยาตามใบสั่งแพทย์ของ Medicare Part D

“ นี่จะเป็นปีแห่งการให้การศึกษาแก่ประชาชนและวางรากฐานและข้อเสนอการพัฒนา หลังจากการเลือกตั้งคือเมื่อใดเราจะเห็นการกระทำที่จริงจัง” แมรี่เกรลีประธานสภาผู้นำการดูแลสุขภาพซึ่งกล่าวถึงผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ด้านการดูแลสุขภาพ

รายงานเพิ่มเติมโดย Caren Bohan; แก้ไขโดย Michele Gershberg และ Jackie Frank

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม