นักเปียโนชาวฮังการีตะลึงงันผู้ชมบากู [ภาพ / วิดีโอ]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

โดย Laman Ismayilova

Peter Bence นักเปียโนทำลายสถิติ Guinness World ด้วยนิ้วที่เร็วที่สุดในโลกแสดงเทคนิคที่น่าทึ่งและความเร็วในการแสดงแก่ผู้ชมบากู

Trend Life รายงานโดยนักเปียโนชื่อดังระดับโลกจัดคอนเสิร์ตที่ Baku Congress Centre เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน

นักดนตรีตะลึงผู้ฟังด้วยรายการเดี่ยว "Awesome Piano"

ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่แนวคิดนักแต่งเพลงฮังการีและนักเปียโนอัจฉริยะเข้าร่วมงานแถลงข่าว

นักดนตรีกล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขามาเยือนเมืองหลวงของอาเซอร์ไบจาน

Peter Bence กล่าวว่าเขาได้ลองชิมอาหารประจำชาติของอาเซอร์ไบจันและสนุกกับมันจริงๆ

นักดนตรีย้ำว่าในอนาคตเขาจะมีความยินดีที่จะเป็นอาจารย์ในอาเซอร์ไบจาน

ตามคำถามของนักข่าวว่านักดนตรีตั้งใจที่จะทำลายสถิติของเขาในระหว่างการแสดงในบากูหรือไม่ Peter Bence ตอบว่าเขาไม่ได้คิดถึงมันและสำหรับเขาสิ่งที่สำคัญคือคุณภาพของการแสดง

กลาสีเรือถูกนำเสนอต่อนักเปียโนชาวฮังการีโดยศิลปินผู้มีเกียรติของอาเซอร์ไบจานผู้เล่น tar Shahriyar Imanov

หลังจากการแถลงข่าวนักเปียโนจับผู้ชมในบากูได้อย่างง่ายดาย

นอกเหนือจากการประพันธ์เพลงของเขา Peter Bence ยังแสดงผลงานของนักดนตรีชื่อดังระดับโลก

นักเปียโนชาวฮังการีมีชื่ออยู่ใน Guinness Book of Records ในฐานะเจ้าของนักเปียโนสำหรับความเร็วของการกดปุ่มซ้ำ (765 บันทึกต่อนาที)

เขาใช้อินเทอร์เน็ตอย่างหนักหน่วงด้วยการจัดเรียงเปียโนของ Michael Jackson ราชินีและ Sia รวมยอดฮิตของวิดีโอกว่า 300 ล้านครั้งและติดตามอย่างต่อเนื่องบน YouTube และ Facebook ในช่วงสองปีที่ผ่านมา

เขาประสบความสำเร็จอย่างน่าตื่นเต้นด้วยสไตล์การเล่นแบบเพอร์คัสคัสและการแสดงที่แตกหักซึ่งแบ่งขอบเขตระหว่างดนตรีคลาสสิกและเพลงยอดนิยม เขายกระดับเสียงเปียโนไปสู่ระดับใหม่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักดนตรีรุ่นใหม่และผู้ที่รักดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก

เมื่อเขาอายุสองขวบเขาก็เล่นท่วงทำนองด้วยหูจากการ์ตูนและภาพยนตร์ที่เขาโปรดปรานบนเปียโนแนวตั้งของปู่ย่าตายาย แสดงความสนใจและความสามารถอย่างจริงจังในไม่ช้าเขาก็เริ่มการศึกษาด้านดนตรีที่ 4 ในโรงเรียนดนตรีท้องถิ่นของบ้านเกิดของเขา Hajduboszormeny ในฮังการี

Peter Bence ถือเป็นอัจฉริยะทางดนตรีโดยอาจารย์และคนรอบข้างและได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยดนตรี Franz Liszt ในเมือง Debrecen ถึงแม้ว่าเขาจะยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนประถมก็ตาม

ตอนอายุเจ็ดขวบเขาเขียนเรียงความครั้งแรกของเขาซึ่งได้รับอิทธิพลอย่างมากจากเพลงของโมสาร์ทและโชแปงและเมื่ออายุ 11 เขาได้ตีพิมพ์อัลบั้มเดี่ยวเปียโนเดี่ยวชุดแรกของเขา

ในวัยรุ่นของเขาปีเตอร์เริ่มแสดงความสนใจในดนตรีภาพยนตร์โดยเฉพาะเพลงของ John Williams ซึ่งเปิดโลกใหม่ให้เขาและทำให้เขาสำรวจตัวเองทางดนตรีต่อไป

หลังจากฝึกเปียโนคลาสสิกและแต่งเพลงในฮังการีเขายังศึกษาต่อในฐานะนักวิชาการที่วิทยาลัยดนตรี Berklee ในสหรัฐอเมริกาในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์และเปียโนเอก แม้ว่าเขาจะเล่นดนตรีทุกประเภทเท่าที่จะเป็นไปได้

ในเดือนมกราคม 2012 เขาได้บันทึกสถิติโลกของกินเนสส์ว่าเป็น“ กุญแจเปียโนที่นิยมมากที่สุดในหนึ่งนาที” ด้วยจำนวนฮิต 765 ครั้งซึ่งนับตั้งแต่นั้นมาก็ไม่ได้ถูกทำลาย

ปีเตอร์เริ่มอัปโหลดวิดีโอไปยัง YouTube ในขณะที่ Berklee และในปี 2015 ด้วยการจัดเรียงของ 'Michael' ของ Michael Jackson เขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อชื่อเสียงการรวบรวมยอดฮิต 10 ล้านครั้งในเวลาเพียงไม่กี่วันกลายเป็นความรู้สึกไวรัสขนาดใหญ่

เขาแสดงมาแล้วกว่าหมื่นคนทั่ว 20 ประเทศเปิดงาน Proms In The Park 2017 ของ BBC ใน Hyde Park ลอนดอน 50,000 คนและเป็นจุดเด่นของเว็บไซต์ Ellen DeGeneres Show BBC BBC Buzzfeed 9GAG คลาสสิก FM วิทยุ iHeart หรือ Billboard .

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม