ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารแห่งชาติเป็นตัวแทนของประเทศในกานา [PHOTO]  • 2019-08-01
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

โดย Laman Ismayilova

Ilkin Akperzade ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารอาเซอร์ไบจันเข้าร่วมในคณะลูกขุนในงานเทศกาลอาหารแอฟริกาตะวันตก (WAFFEST) ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมพ่อครัวกานาประเทศกานาด้วยความช่วยเหลือของสมาคมสมาคมเชฟโลก

เทศกาลอาหารประจำชาติแอฟริกาตะวันตกจัดขึ้นที่เมืองอักกราเมืองหลวงของประเทศกานาโดยมีพ่อครัวจากกานา, โตโก, เบนิน, ไลบีเรีย, เลโซโทและไนจีเรียผู้ชนะในเทศกาลนี้กลายเป็นพ่อครัวจากประเทศกานา

"ผู้ชนะได้รับการคัดเลือกตามเกณฑ์สี่ประการ - เวลาในการเตรียมสภาพการทำงานที่ถูกสุขอนามัยรสชาติและรูปลักษณ์ของอาหารมันเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับฉันที่จะนำเสนออาเซอร์ไบจานในงานเทศกาลซึ่งครอบคลุมในสื่อของแอฟริกาตะวันตก" กล่าว Ilkin Akperzade

คณะลูกขุนรวมถึงตัวแทนจากสหราชอาณาจักรแอฟริกาใต้ไนจีเรียและกานา

Ilkin Akperzade เป็นหัวหน้าพ่อครัว เป็นเวลาหลายปีที่เขาทำงานในอาเซอร์ไบจานรัสเซียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ลัตเวียฟินแลนด์เกาหลีใต้ตุรกีและอิหร่าน

เขาเป็นเอกอัครราชทูตด้านการทำอาหารของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สมาคมการทำอาหารสมาชิกของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสมาคมการทำอาหารซีเรียสมาชิกของสมาคมแห่งชาติของเชฟรัสเซียและสมาคมการปรุงอาหารมอสโก และบังคลาเทศผู้ชนะรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติ

Ilkin Akperzade เป็นโฮสต์ของรายการโทรทัศน์ เขาเป็นพ่อครัวของเกมบากาอิสลามอิสลามสมานฉันท์ 2017, 2017 Summer Biathlon World Championships ที่ Tchaikovsky (รัสเซีย), โอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่ Pyeongchang (สาธารณรัฐเกาหลี) เป็นต้น

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม