อย่าพลาด Rock'n'Roll คืน!  • 2019-08-01
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

โดย Laman Ismayilova

YARAT Contemporary Art Space เชิญทุกคนที่ต้องการใช้เวลาช่วงเย็นวันเสาร์ฟังนักดนตรีหนุ่มนักแต่งเพลงและนักแสดง Orkhan Efendi และวงดนตรีของเขา

เหตุการณ์จะเกิดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์จิตรกรรมอาเซอร์ไบจานศตวรรษที่ 21-21 ในวันที่ 17 พฤศจิกายนเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม YARAT ฟรีสไตล์

Orkhan Efendi ได้เขียนเพลงมาตั้งแต่ปี 2014 และเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเพลงร็อค, บลูส์, บลูส์ร็อค, เพลงร็อคบัลลาร์ดและเพลงร็อคแอนด์โรล เขาเป็นผู้แต่งเพลงเก้าเพลง เพลงของเขาเต็มไปด้วยความคิดเรื่องแนวโรแมนติกความสมจริงและความเพ้อฝัน เราขอเชิญชวนให้ทุกคนเพลิดเพลินกับดนตรียามเย็นนี้

วงดนตรีประกอบด้วย Orhkan Efendi (เพลง), Polad Murtuzayev (กลอง), Jamal Gurbanov (คีย์บอร์ด), Shirgasim Janmammadov (กีตาร์), Jamal Mammadov (กีตาร์เบส)

เหตุการณ์เริ่มต้นที่ 19:00 ค่าเข้าชมฟรี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักดนตรีโปรดไปที่ลิงก์ด้านล่าง:

เบอร์ติดต่อ: +99412 505 7718; +99450 251 41 15

YARAT เป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่อุทิศตนเพื่อการบำรุงความเข้าใจศิลปะร่วมสมัยในอาเซอร์ไบจานและเพื่อสร้างแพลตฟอร์มสำหรับศิลปะอาเซอร์ไบจานทั้งในระดับประเทศและระดับสากล YARAT ตั้งอยู่ที่เมืองบากู (ความหมายของ CREATE in Azerbaijani) ก่อตั้งขึ้นโดย Aida Mahmudova ในปี 2554

มันตระหนักถึงภารกิจของตนผ่านรายการกิจกรรมการศึกษาและงานเทศกาลที่กำลังดำเนินอยู่ YARAT อำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายศิลปะทั้งในและต่างประเทศรวมถึงมูลนิธิแกลเลอรี่และพิพิธภัณฑ์

พิพิธภัณฑ์จิตรกรรมอาเซอร์ไบจานในศตวรรษที่ 21 ก่อตั้งขึ้นโดยมูลนิธิ Heydar Aliyev

นำเสนอผลงานของจิตรกรอาร์เซอร์ไบจันทั้งที่โดดเด่นและไม่เป็นที่รู้จักจากคอลเล็คชั่นของรัฐเช่นหอศิลป์แห่งชาติและพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นไป YARAT ได้รับมอบหมายให้นำเสนอนิทรรศการด้วยผลงานจากการรวบรวมและจัดกิจกรรมสาธารณะที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม