คลิกเพื่อเข้าสู่:"Sari Galin" แสดงในงานฉลองครบรอบ 1,000 ปีของคอนญัก  • 2019-07-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

โดย Amina Nazarli

เพลงพื้นบ้านของอาเซอร์ไบจาน "Sari Galin" ได้รับการดำเนินการในพิธีเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 1,000 ของเมืองคอนญักฝรั่งเศส

ไข่มุกแห่งดนตรีอาเซอร์ไบจันทำการแสดงโดยวง "Choeur por Boala" ในท้องถิ่น

'Sari Gelin' ถูกเขียนในประเภทวรรณกรรมที่รู้จักกันในชื่อ Bayati ซึ่งเป็นหนึ่งในรูปแบบที่นิยมมากที่สุดของบทกวีในอาเซอร์ไบจาน กวีนิพนธ์ของบาตาติเป็นที่รู้จักในเรื่องร้อยแก้วไตร่ตรองและครุ่นคิด โดยทั่วไปบทกวีบายาติประกอบด้วยบรรทัดของเจ็ดพยางค์ที่เขียนในจังหวะที่เรียบง่าย

Sarıเป็นความหมายคำคุณศัพท์ของอาเซอร์ไบจาน "สีเหลือง" อย่างไรก็ตามมันอาจหมายถึง "ผิวเผิน" หรือ "สีบลอนด์" คำว่า gelin หมายถึงคนที่มาหาครอบครัว (นั่นคือเจ้าสาว) โดยมีรากของมันในเจลอาเซอร์ไบจันคำ (หมายถึง "มา")

คณะผู้แทนอาเซอร์ไบจันนำโดยหัวหน้าหน่วยงานบริหารเขต Tovuz Tofig Zeynalov เข้าร่วมงาน ข้อตกลงความร่วมมือหุ้นส่วนน้องสาวที่ลงนามระหว่าง Tovuz และ Cognac มีผลบังคับใช้ในปี 2558

Zeynalov กล่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรียกความร่วมมือระหว่างทั้งสองเมืองว่า 'ปิด' เขายังเน้นความสัมพันธ์ระหว่างอาเซอร์ไบจานและฝรั่งเศส

“ นิทรรศการและคอนเสิร์ตที่ส่งเสริมวัฒนธรรมและศิลปะของอาเซอร์ไบจานจัดขึ้นในเมือง Reims, Chalons-en-Champagne, Niort, Cognac และ Romorantin-Lanthenay โดยได้รับการสนับสนุนจากสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งแห่งอาเซอร์ไบจานประธานของ Heydar Aliyev Foundation Mehriban Aliyeva,” เขาเตือน

จากนั้น Zeynalov มอบพรมให้กับสำนักงานของ Cognac Mayor

แขกของเหตุการณ์ภายหลังดูศาลาเก้าเมืองที่มีความสัมพันธ์ในเมืองน้องสาวกับคอนญัก ศาลาของ Tovuz ได้นำเสนอของหวานประจำชาติผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ทำไวน์ Tovuz-Baltiya รวมถึงสิ่งพิมพ์ของมูลนิธิ Heydar Aliyev

คอนญักนายกเทศมนตรี Michel Gourinchas และเจ้าหน้าที่เมืองเยี่ยมชมศาลาของ Tovuz

Tovuz ตั้งอยู่ในส่วนตะวันตกของอาเซอร์ไบจานและเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในการตั้งถิ่นฐานหลักและโบราณของอัลบาน ภูมิภาคแห่งนี้มีธรรมชาติที่แปลกประหลาด พื้นที่ภูเขาเป็นภูมิทัศน์ที่สำคัญของภูมิภาค ป่าทึบแผ่กระจายไปทั่วดินแดนส่วนใหญ่ของภูมิภาคซึ่งปกคลุมด้วยต้นไม้และพุ่มไม้หลากหลายประเภท

การผลิตไวน์เป็นหนึ่งในสาขายอดนิยมของอุตสาหกรรม Tovuz ประวัติความเป็นมาของการผลิตไวน์ใน Tovuz วันที่กลับไปศตวรรษที่ 7 และตามการค้นพบทางโบราณคดีซึ่งรวมถึงภาชนะสำหรับเก็บไวน์และกรดทาร์ทาริก, การผลิตไวน์เป็นเรื่องธรรมดาในภูมิภาค Tovuz และ Ganja ในช่วงแรกของการพัฒนาสังคม

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม