สิทธิ์ในการโม้สำหรับแอพ iPad: รหัสแรกในพิพิธภัณฑ์การออกแบบสมิ ธ โซเนียน  • 2019-07-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

สกรีนช็อตของแอป Planetary
แอพพลิเคชั่น Planetary ตอนนี้อยู่ในพิพิธภัณฑ์สมิ ธ โซเนียน พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ Cooper-Hewitt

ของเล่นสิ่งทอและ ญี่ปุ่นล้วนเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังว่าจะได้พบเมื่อไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสมิ ธ โซเนียนแห่งคูเปอร์ - ฮิววิตต์ในนิวยอร์ก แต่คุณอาจประหลาดใจกับการซื้อกิจการล่าสุดของพิพิธภัณฑ์ - แอป iPad

Cooper-Hewitt ได้ซื้อแอพ Planetary ซึ่งเป็นรหัสชิ้นแรกที่รวมอยู่ในคอลเล็กชันของพิพิธภัณฑ์ ดาวเคราะห์แสดงให้เห็นเนื้อหาของคลังเพลงของบุคคลในรูปของเทห์ฟากฟ้า - เปลี่ยนเพลงอัลบั้มและศิลปินให้กลายเป็นดวงจันทร์ดาวเคราะห์และดวงอาทิตย์

"เราได้รับดาวเคราะห์ทั้งสองเป็นตัวอย่างของการออกแบบการโต้ตอบและการสร้างภาพข้อมูลแบบโต้ตอบ" เซบาสเตียนชานผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตอลและสื่อเกิดใหม่ของ Cooper-Hewitt กล่าวและ Aaron Cope วิศวกรอาวุโสของ Cooper-Hewitt กล่าวใน ในสัปดาห์นี้. "โดยการรับซอร์สโค้ด - รวมถึงการเปลี่ยนแปลงระหว่างเวอร์ชัน - เรายังสามารถเปิดเผยการตัดสินใจการออกแบบพื้นฐานที่เกิดขึ้นจากการสร้างและวิวัฒนาการจากการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2554 สู่รุ่นสาธารณะสุดท้ายของปี 2555"

ดาวเคราะห์จะได้รับการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์เมื่อเปิดให้บริการอีกครั้งในปี 2014 หลังจากการปรับปรุงใหม่จันบอกกับ และผู้เยี่ยมชมจะสามารถเล่นกับแอปบนไอแพดได้ นอกเหนือจากการแสดงในพิพิธภัณฑ์คูเปอร์ - เฮวิตต์ก็เปิดรหัสที่มา

การเข้าถึงรหัสเป็นส่วนสำคัญในการสงวนซอฟต์แวร์ Chan และ Cope อธิบายไว้ในบล็อกโพสต์ พวกเขาบรรจุซอฟต์แวร์ไว้เพื่อดูแลสิ่งมีชีวิต:

เราเปรียบสถานการณ์นี้กับชิ้นงานในสวนสัตว์ ในความเป็นจริงเนื่องจากสถาบันสมิ ธ โซเนียนยังดูแลสวนสัตว์แห่งชาติด้วยถือว่าดาวเคราะห์คล้ายกับหมีแพนด้า ดาวเคราะห์และซอฟต์แวร์อื่น ๆ เช่นมันเป็นสิ่งมีชีวิต การเข้าถือครองของพวกเขาโดยพิพิธภัณฑ์ไม่ควรและไม่ควรปิดผนึกพวกเขาในคาร์ไบด์เช่นฮันโซโล แต่การเข้าซื้อกิจการของพวกเขาเพียงส่งพวกเขาไปยังสภาพแวดล้อมที่บ้านใหม่ซึ่งพวกเขาสามารถได้รับการดูแลให้พ้นจากธรรมชาติและที่ที่การเก็บรักษาพันธุกรรมอย่างต่อเนื่องของพวกเขาต้องการโปรแกรมการปรับปรุงพันธุ์ที่ใช้งานอยู่ การเปิดรับโค้ดนั้นคล้ายกับโปรแกรมปรับปรุงพันธุ์หมีแพนด้า หากมีความสนใจมากพอเราเชื่อว่า DNA ของดาวเคราะห์จะอยู่บนผิวหนังอื่นบนแพลตฟอร์มอื่น แน่นอนว่าเราจะเก็บรักษาต้นฉบับไว้ แต่จะมี 'ประสบการณ์' ผ่านลูกหลานของมัน

ผู้ที่สนใจในการขุดรหัสสามารถตรวจสอบได้ (และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย) ในการเปลี่ยนตำแหน่งของ Cooper-Hewitt ใน ตรวจสอบดาวเคราะห์ในวิดีโอด้านล่างจาก Bloom บริษัท ในซานฟรานซิสโกที่สร้างแอพก่อนปิดในปี 2555 ผู้บริหารของ Bloom บริจาครหัสแหล่งที่มาของดาวเคราะห์ให้กับ Cooper-Hewitt


จาก บน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม