เทคร่วงลงในสัปดาห์หน้าเพื่อผลประกอบการรายไตรมาส  • 2019-08-08
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - หุ้นเทคโนโลยีสหรัฐร่วงลงในวันศุกร์ก่อนสัปดาห์สำคัญของการรายงานรายไตรมาสจากตัวอักษร, Facebook และรุ่นใหญ่อื่น ๆ เนื่องจากนักลงทุนกังวลว่ากลุ่มที่มีประสิทธิภาพสูงอาจหมดเชื้อเพลิง

ผู้ค้าทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในเขตแมนฮัตตันของมหานครนิวยอร์กนิวยอร์กสหรัฐอเมริกาวันที่ 20 เมษายน 2018 REUTERS / Brendan McDermid

ทั้งผู้ปกครองและตัวอักษรของ Google ทั้งคู่สูญเสียมากกว่า 1% ในขณะที่ Apple ร่วงลง 4% เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับความต้องการ iPhone ที่ช้ากว่าที่คาด

เมื่อตัวอักษรและ Facebook รายงานในสัปดาห์หน้านักลงทุนจะกังวลสำหรับรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาอาจได้รับผลกระทบจากการเรียกร้องให้มีการออกกฎระเบียบของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นตามรายงานเมื่อวันที่ 17 มีนาคมว่า Facebook แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เหมาะสม

กฎหมายของยุโรปที่มีผลบังคับใช้ในเดือนพฤษภาคมจะอนุญาตให้หน่วยงานกำกับดูแลในยุโรปทำการรวบรวมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ใช้ซึ่งมีผลกระทบต่อ Alphabet, Facebook และ บริษัท เทคโนโลยีชั้นนำอื่น ๆ

ส่วนแบ่งของ Facebook, Amazon.com, Apple, Netflix และตัวอักษร - ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทำให้กำไรของ Wall Street เพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

Amazon.com เพิ่มขึ้น 31% ในปี 2018 ขณะที่ Netflix เพิ่มสูงขึ้น 73% ขณะที่ผลงานหลักของ Facebook และ Apple นั้นมีทั้งแบบเก่าและใหม่ในขณะที่ผลตอบแทนของตัวอักษร 2.4 เปอร์เซ็นต์นั้นสูงกว่าประสิทธิภาพแบนของ S&P 500 เพียงเล็กน้อย

(กราฟิก: FAANG Divorce - )

“ ความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีหุ้นเทคโนโลยีอยู่ในระยะถอยตัวช้า” Jake Dollarhide ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Longbow Asset Management ในทูลซารัฐโอคลาโฮมากล่าว “ หากคำแนะนำนั้นมองโลกในแง่ดีกว่าที่คาดไว้มากพวกเขาอาจได้รับความนิยม แต่สิ่งใดก็ตามที่เป็นลบจะทำให้เกิดความหายนะ”

Katy Huberty นักวิเคราะห์ของ Morgan Stanley กล่าวต่อลูกค้าว่าลูกค้าของ Apple ได้ลดการคาดการณ์สำหรับการจัดส่ง iPhone ในไตรมาสเดือนมีนาคมและมิถุนายนเนื่องจากความอ่อนแอในจีน Huberty ปรับลดราคาเป้าหมายของ Apple เป็น $ 200 จาก $ 203 เมื่อเทียบกับระดับ $ 166 ในวันศุกร์

นักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยคาดว่า บริษัท เทคโนโลยีสารสนเทศ S&P 500 จะเติบโตกำไรต่อหุ้นเกือบ 24% ซึ่งดีกว่าการเติบโต 20% ที่คาดการณ์ไว้ทั่วทั้ง S&P 500 ตาม Thomson Reuters I / B / E / S

แต่บาร์สูงแนะนำว่าล้มเหลวในการส่งมอบตามความคาดหวังเหล่านั้นอาจทำให้รุนแรงตลาดกังวลเกี่ยวกับการประเมินมูลค่าสูงความเสียหายจากสงครามการค้ากับจีนและความคาดหวังของธนาคารกลางสหรัฐจะปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

Thomson Reuters Datastream ดัชนีดัชนีเทคโนโลยีสารสนเทศ S&P 500 ซื้อขายที่ประมาณ 18 เท่าของรายรับที่คาดว่าจะลดลงจากเกือบ 20 ในปลายเดือนมกราคม แต่ยังสูงกว่าค่าเฉลี่ย 15 ปีที่ 17 จากข้อมูลของ Thomson Reuters Datastream

นักวิเคราะห์คาดว่าค่าเฉลี่ยตัวอักษรจะรายงานรายรับที่เพิ่มขึ้น 22% เป็น 30.3 พันล้านดอลลาร์โดยมีรายรับสุทธิเพิ่มขึ้น 21% หรือ 9.28 ดอลลาร์ต่อหุ้นตามเกณฑ์ non-GAAP ตามข้อมูลของ Thomson Reuters

นักวิเคราะห์คาดว่า Facebook จะมีรายรับรายไตรมาสพุ่งขึ้น 42% สู่ระดับ 11.4 พันล้านดอลลาร์เมื่อรายงานเมื่อปลายวันพุธ หุ้นของ บริษัท ได้ลดลง 10% นับตั้งแต่มีการเปิดเผยเกี่ยวกับเคมบริดจ์ซึ่งเป็นการตอกย้ำความกังวลของนักลงทุนเกี่ยวกับกฎระเบียบที่อาจทำลายความสามารถในการทำกำไรของเครือข่ายสังคมออนไลน์ชั้นนำ

อเมซอนปลายวันพฤหัสบดีที่คาดว่าจะรายงานรายได้ที่เพิ่มขึ้นร้อยละ 40 เป็น $ 50 พันล้านดอลลาร์เนื่องจากผู้ค้าปลีกออนไลน์ยังคงขยายธุรกิจสู่คลาวด์คอมพิวติ้งและร้านขายของชำอิฐและปูน เจฟฟ์เบโซสประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาจเผชิญคำถามจากนักวิเคราะห์เกี่ยวกับวิธีที่อเมซอนอาจตอบสนองต่อข้อกล่าวหาของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่ว่า บริษัท ได้รับผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ไม่เป็นธรรมรวมถึงการใช้บริการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกา [nL1N1RQ04J]

การรายงานในสัปดาห์หน้าคือ Twitter และ Qualcomm ในวันพุธและ Intel และ Microsoft ในวันพฤหัสบดี

รายงานโดย Noel Randewich; เรียบเรียงโดย Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม