พิเศษ: Salesforce ในการเจรจาขั้นสูงเพื่อซื้อ MuleSoft - แหล่งที่มา  • 2019-09-01
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

(Reuters) - Salesforce.com Inc ( ) กำลังเจรจาขั้นสูงเพื่อซื้อผู้ผลิตซอฟต์แวร์สหรัฐ MuleSoft Inc MULE.N คนที่คุ้นเคยกับเรื่องนี้บอกกับรอยเตอร์เมื่อวันอังคารเนื่องจากดูเหมือนจะขยายข้อเสนอมากกว่าซอฟต์แวร์การจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า .

FILE PHOTO - โลโก้ Salesforce ถูกวาดไว้ในอาคารในซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐฯ 12 ตุลาคม 2016 REUTERS / Lily Jamali / Photo File

การเข้าซื้อกิจการซึ่งแหล่งข่าวกล่าวว่ามีมูลค่ามากกว่า 6 พันล้านดอลลาร์จะเป็นข้อตกลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Salesforce ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการผลักดันให้ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Marc Benioff ผลักดันเพื่อเสริมพอร์ตโฟลิโอเมฆของ บริษัท ด้วยเทคโนโลยีใหม่

อาจมีการประกาศข้อตกลงทันทีที่สัปดาห์นี้แหล่งข่าวกล่าวเตือนว่าการเจรจายังไม่สิ้นสุดและข้อตกลงไม่แน่นอน

แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุเพราะการเจรจาเป็นความลับ Salesforce และ MuleSoft ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

หุ้นของ MuleSoft เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% สู่ระดับ 39.88 ดอลลาร์หลังจากที่รอยเตอร์รายงานการเจรจาทำให้ บริษัท มีมูลค่าตลาดที่ 5.3 พันล้านดอลลาร์ หุ้นพนักงานขายเพิ่มขึ้น 0.3 เปอร์เซ็นต์ที่ $ 125.31

อยู่ในซานฟรานซิสโก MuleSoft สร้างซอฟต์แวร์ที่รวมข้อมูลอุปกรณ์และแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันโดยอัตโนมัติเพื่อช่วยให้เครือข่ายของ บริษัท ทำงานได้เร็วขึ้น สามารถช่วยให้ Salesforce ชนะธุรกิจจากลูกค้าซึ่งยังไม่พร้อมที่จะเปลี่ยนระบบของพวกเขาไปยังระบบคลาวด์

การซื้อ MuleSoft จะช่วยให้ Salesforce สร้างระบบนิเวศองค์กรขนาดใหญ่รอบ ๆ ผลิตภัณฑ์ของตนเองนักวิเคราะห์ของ Barclays Plc ( ) ได้เขียนไว้ในรายงานการวิจัยเพิ่มเติมว่า MuleSoft สามารถควบคุมค่าพรีเมี่ยมได้เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็ว

Salesforce Ventures ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนนำการระดมทุนรอบ 128 ล้านดอลลาร์ใน MuleSoft ในปี 2558

MuleSoft มีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายรวมถึง Coca-Cola Co ( ), McDonald's Corp ( ), Spotify และ Unilever ( ) มันเผยแพร่ต่อสาธารณชนประมาณหนึ่งปีที่ผ่านมา

Salesforce ถือครองมากกว่า 18% ของตลาดซอฟต์แวร์การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ทั่วโลกตามด้วย Oracle Corp ( ) ด้วย 9.4 เปอร์เซ็นต์ตามตัวเลขในปี 2559 ของ บริษัท วิจัย IDC

ตัวอักษรของ Inc ( ) Google ได้ซื้อกิจการของ MuleSoft ชื่อ Apigee Corp ในข้อตกลง 625 ล้านดอลลาร์ในปี 2559

Salesforce ได้รับประโยชน์จาก บริษัท ที่เปลี่ยนไปใช้บริการบนคลาวด์เนื่องจากต้นทุนที่ต่ำลงและความสามารถในการปรับขยายในระดับสูง เมื่อเดือนที่แล้วมีการโพสต์ผลกำไรรายไตรมาสที่สูงกว่าเป้าหมายของ Wall Street โดยได้แรงหนุนจากการเติบโตของยอดขายและการตลาดซอฟต์แวร์บนคลาวด์

รายงานโดย Liana B. Baker และ Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; รายงานเพิ่มเติมโดย Stephen Nellis ในซานฟรานซิสโก; เรียบเรียงโดย Bill Rigby และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม