คลิกเพื่อเข้าสู่:Aetna ถูกปรับโดยนิวยอร์กสำหรับสถานะสมาชิกเอชไอวีที่รั่วไหล  • 2019-09-08
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Aetna Inc จะจ่ายค่าปรับทางแพ่ง $ 1.15 ล้านและปรับปรุงแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวเพื่อชำระค่าใช้จ่ายที่รั่วไหลสถานะติดเชื้อ HIV ของสมาชิกนิวยอร์ก 2,460 รายในการส่งจดหมายที่ใช้ซองจดหมายที่มีหน้าต่างโปร่งใสขนาดใหญ่

โลโก้ของ Aetna จะปรากฏบนหน้าจอเหนือพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กไม่นานหลังจากที่ระฆังเปิดทำการในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 5 ธันวาคม 2017 REUTERS / Lucas Jackson

Eric Schneiderman อัยการสูงสุดนิวยอร์กกล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าชื่อที่อยู่หมายเลขเรียกร้องและคำแนะนำในการใช้ยาเอชไอวีในการส่งจดหมายเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2017 นั้น“ ชัดเจน” แก่บุคคลภายนอกเนื่องจากวิธีการที่ตัวอักษร Aetna พับและใส่ลงในซองจดหมาย

การส่งจดหมายนั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งให้สมาชิกของกลุ่มดำเนินคดีในชั้นเรียนอนุญาตให้พวกเขาซื้อยาเอชไอวีที่ร้านขายยาอิฐและปูนแทนที่จะส่งทางไปรษณีย์ซึ่งความเป็นส่วนตัวของพวกเขาอาจถูกประนีประนอมหากเพื่อนบ้านหรือครอบครัวเห็นชุดยาเสพติด

ในขณะที่ชาวอเมริกันประมาณ 1 ล้านคนอาศัยอยู่กับเอชไอวีหรือโรคเอดส์ความอัปยศที่เกี่ยวข้องสามารถนำไปสู่การปฏิเสธการรักษาพยาบาลการเลือกปฏิบัติและผลกระทบด้านลบอื่น ๆ ตามเอกสารการตั้งถิ่นฐานที่ลงนามโดยสำนักงานของ Aetna และ Schneiderman

“ ด้วยความประมาทของตัวเอง Aetna ได้ละเมิดสัญญาอย่างโจ่งแจ้งเพื่อปกป้องข้อมูลด้านสุขภาพส่วนตัวของสมาชิก” อัยการสูงสุดกล่าวในแถลงการณ์

Schneiderman กล่าวว่าสำนักงานของเขาได้เปิดประเด็นที่คล้ายกันด้วยการส่งจดหมาย Aetna เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2017 ถึง 163 สมาชิกนิวยอร์กที่มีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติ

บริษัท ฮาร์ตฟอร์ดคอนเนตทิคัตไม่ยอมรับหรือปฏิเสธการทำผิดกฎหมายและตกลงที่จะรักษาที่ปรึกษาอิสระไว้สองปีเพื่อตรวจสอบความพยายามในการปรับปรุงความเป็นส่วนตัวของสมาชิก

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วตกลงที่จะชำระเงิน $ 17,200,000 ในศาลรัฐบาลกลางในฟิลาเดลเฟียของการดำเนินคดีส่วนตัวมากกว่าการเรียกร้องที่คล้ายกันโดยมากกว่า 11,000 สมาชิกในนิวยอร์กและรัฐอื่น

“ เราได้ทำงานเพื่อแก้ไขผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับสมาชิกหลังจากเหตุการณ์ที่โชคร้ายนี้” Aetna กล่าวในแถลงการณ์ “ เรากำลังใช้มาตรการที่ออกแบบมาเพื่อรับรองว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปกป้องข้อมูลสุขภาพที่ละเอียดอ่อน”

Aetna ตกลงเมื่อเดือนที่แล้วที่ CVS Health Corp ซื้อธุรกรรมมูลค่า 69 พันล้านดอลลาร์

เอชไอวีย่อมาจากไวรัสเอชไอวีของมนุษย์และเอดส์สำหรับโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง

รายงานโดย Jonathan Stempel ในนิวยอร์ก; รายงานเพิ่มเติมโดยเนทเรย์มอนด์ในบอสตัน; แก้ไขโดย Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม