SOFAZ เปิดตัวตลาดอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยม  • 2019-10-01
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

กองทุนน้ำมันแห่งรัฐอาเซอร์ไบจาน (SOFAZ) มีความสนใจในการซื้อสินทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงในยุโรปเอเชียแปซิฟิกและตลาดสหรัฐผู้อำนวยการบริหารของ SOFAZ Shahmar Movsumov กล่าวในการสัมภาษณ์พิเศษกับ Trend

เขากล่าวว่าการสร้างพอร์ตโฟลิโอซึ่งเป็นตลาดที่พัฒนาแล้วและอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่าง ๆ จะถูกนำเสนออย่างกว้างขวางเป็นหนึ่งในทิศทางหลักของกลยุทธ์ในพื้นที่นี้ซึ่งหมายถึงความต่อเนื่องของการลงทุนในขอบเขตนี้

"จุดประสงค์ของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กำลังทำกำไรผ่านการจ่ายค่าเช่าและซื้อสินทรัพย์ที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องและมีศักยภาพสูงในการเติบโตของราคาในระยะยาว" Movsumov กล่าว "ในขณะนี้กองทุนเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์อุตสาหกรรมและโรงแรมในย่านศูนย์กลางธุรกิจของเมืองใหญ่ ๆ และแผนเร่งด่วนของเรารวมถึงการสร้างสถานะของเราในพื้นที่ดังกล่าวข้างต้น"

นอกจากนี้เขายังตั้งข้อสังเกตว่า SOFAZ เริ่มลงทุนในกองทุนอสังหาริมทรัพย์ซึ่งแนะนำการเพิ่มความหลากหลายพร้อมกับการทำกำไรสูง

"ดังนั้น SOFAZ จึงมีโอกาสเข้าสู่ตลาดใหม่โดยครอบคลุมประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ " หัวหน้ากองทุนกล่าว "ในเวลาเดียวกันนอกเหนือจากการขยายตัวของความเป็นไปได้จากมุมมองทางภูมิศาสตร์การกระจายพอร์ตการลงทุนตามกลยุทธ์ของอสังหาริมทรัพย์ (พร้อมก่อสร้างและอื่น ๆ ) และตามประเภทของมัน (ที่อยู่อาศัยการขนส่ง ฯลฯ ) กำลังเกิดขึ้น "

SOFAZ ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ด้วยสินทรัพย์ 271 ล้านดอลลาร์

ตามกฎระเบียบของ SOFAZ เงินทุนอาจถูกนำไปใช้ในการก่อสร้างและสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกด้านโครงสร้างพื้นฐานที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์รวมถึงการแก้ไขปัญหาระดับชาติที่สำคัญ

เป้าหมายหลักของกองทุนน้ำมันของรัฐคือการสะสมทรัพยากรและการวางทรัพย์สินของกองทุนในต่างประเทศเพื่อลดผลกระทบเชิงลบต่อเศรษฐกิจการป้องกัน "โรคดัตช์" ในระดับหนึ่งการส่งเสริมการสะสมทรัพยากรสำหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคตและการสนับสนุน กระบวนการทางสังคมและเศรษฐกิจในอาเซอร์ไบจานปัจจุบัน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม