การผลิตเครื่องตรวจจับสำหรับดาวเทียมขนาดเล็กอาจจัดในอาเซอร์ไบจาน  • 2019-10-08
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

เทรนด์:

Academy of Sciences และ Azercosmos OJSC ของอาเซอร์ไบจานอาจสร้างความร่วมมือเพื่อผลิตเครื่องตรวจจับรังสีแกมม่าและอนุภาคไอออไนซ์โดยอาศัยเครื่องขยายสัญญาณไมโครโฟโต้ซิลิคอนขนาดเล็กสำหรับดาวเทียมขนาดเล็กรองประธานสถาบันการศึกษา

เขาได้กล่าวคำปราศรัยในที่ประชุมกับผู้แทนของ Azercosmos และศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์เชิงกลยุทธ์ของสถาบันในบากู

นาย Guliyev หัวหน้าศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์เชิงกลยุทธ์นาย Fatali Abdullayev ประธาน Azercosmos OJSC Rashad Nabiyev ผู้แทนสถาบันปัญหาการแผ่รังสีของสถาบันและสถาบันการบินแห่งชาติเข้าร่วมการประชุม

ในระหว่างการแข่งขันหัวหน้าห้องปฏิบัติการ # 2 ของศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์เชิงกลยุทธ์ Farid Ahmadov ได้ทำการนำเสนอเกี่ยวกับการผลิตเครื่องตรวจจับรังสีแกมม่าใหม่และอนุภาคไอออไนซ์โดยใช้เครื่องขยายสัญญาณไมโครโฟโต้ซิลิคอนขนาดเล็กสำหรับดาวเทียมขนาดเล็ก

เน้นความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของโครงการหัวหน้าศูนย์การศึกษายุทธศาสตร์ Fatali Abdullayev กล่าวว่าประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานควรได้รับการพิจารณาใหม่และให้ความสนใจหลักในการสร้างความสัมพันธ์กับ บริษัท ต่างๆภายในโครงการ

ประธาน Azercosmos OJSC ราชิดนาบิเยฟเน้นความจำเป็นในการสนับสนุนการวิจัยในด้านนี้และเน้นว่าการศึกษาประสบการณ์ของสถาบันการศึกษาในสาขานี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง

หมวดหมู่ข่าว
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความล่าสุด
    • บทความแบบสุ่ม