พรรครีพับลิเผชิญการทดสอบครั้งแรกของอำนาจลดภาษีที่จะแกว่งไปแกว่งมาผู้มีสิทธิเลือกตั้ง  • 2019-06-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

Mark Marran ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของ บริษัท Fortune 500 ได้รับการโหวตให้กับ Donald Trump เมื่อสองสัปดาห์ก่อนเขาสังเกตเห็นการจ่ายเงินเพิ่มอีก $ 100 ในเช็คของเขาสองครั้งซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จากการลดหย่อนภาษีที่ผ่านสภาคองเกรสรีพับลิกันเมื่อปลายปีที่แล้ว

Marran กล่าวว่าเงินพิเศษเป็นสิ่งที่ดี แต่มันจะไม่เปลี่ยนชีวิตของเขา

“ ผู้คนมากมายที่นี่คิดว่า (ลดหย่อนภาษี) เป็นของกำนัลสำหรับคนรวย” Marran อายุ 56 ปีผู้อาศัยในเมืองนี้ 14,000 ประมาณ 30 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของพิตต์สเบิร์กกล่าว

จอร์จสมิ ธ ซึ่งตั้งอยู่บนถนนเพียงแค่ขึ้นไปทำเงิน 55,000 เหรียญต่อปีสะท้อนความเชื่อมั่นนั้น ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของทรัมป์กล่าวว่าตอนนี้เขาได้รับเงินเพิ่มอีก $ 120 ต่อเดือนจากเงินเดือนของเขา แต่เขาบอกว่ามันเป็นเศรษฐีที่ทำแต้มได้จริงๆ

“ มันเกือบจะเหมือนกับการโยนกระดูก” Smith กล่าว 59

สิ่งเหล่านี้เป็นคำที่น่ากังวลสำหรับ GOP ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับการลดภาษีที่ผลักดันโดยประธานาธิบดีทรัมป์เพื่อช่วยให้พรรครีพับลิกันสามารถควบคุมสภาและรัฐสภาในการเลือกตั้งกลางภาคในเดือนพฤศจิกายนนี้

การทดสอบเบื้องต้นที่สำคัญนั้นจัดขึ้นสำหรับวันที่ 13 มีนาคมที่นี่ในรัฐเพนซิลวาเนียตะวันตก Rick Saccone ผู้สมัครพรรครีพับลิกันผู้ภักดีพรรคอนุรักษ์นิยมกำลังจะชนะการเลือกตั้งพิเศษสำหรับที่นั่งในรัฐสภาในเขตที่ประธานาธิบดีชนะ 19 คะแนนในปี 2559

แต่การสำรวจล่าสุดแสดงให้เห็นถึงการแข่งขันที่รัดกุมในเขต 18 ของรัฐเพนซิลวาเนียซึ่งรีพับลิกันมักจะได้รับประโยชน์เป็นตัวเลขสองหลัก

นักวิเคราะห์ทางการเมืองชี้ไปที่ปัจจัยหลายประการที่ทำให้เกิดการแข่งขันที่รุนแรงรวมถึงการจัดอันดับการอนุมัติต่ำของทรัมป์และความกระตือรือร้นของประชาธิปไตยที่เพิ่มขึ้น ผู้ท้าชิงประชาธิปไตยคอนเนอร์แลมบ์อดีตนาวิกโยธินที่เกษียณอายุราชการและอดีตอัยการสหพันธรัฐกำลังทำงานอยู่ในระดับปานกลางในเขตที่มีผู้สงสัยว่าเป็นพวกเสรีนิยม

Saccone ในขณะเดียวกันได้รับการตีพิมพ์ผลสัมฤทธิ์ทางการออกกฎหมายของทรัมป์เป็นประโยชน์สำหรับคนชั้นกลาง “ การลดภาษีกำลังเปลี่ยนชีวิต” หนึ่งในสปอตทีวีของ Saccone กล่าว แต่มันยังคงที่จะเห็นว่าตัวแทนของรัฐในระยะสี่สามารถชักชวนให้คลางแคลงตัดภาษีเช่น Marran และ Smith

ข้อสงสัยดังกล่าวสะท้อนให้เห็นในการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนรอยเตอร์ / Ipsos ใหม่ทั่วประเทศที่แสดงให้เห็นว่าส่วนใหญ่เชื่อว่าการออกกฎหมายเป็นโชคลาภสำหรับธุรกิจที่ร่ำรวยและขนาดใหญ่

ผู้ตอบแบบสอบถาม 36 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าคนรวยจะได้ประโยชน์มากที่สุดขณะที่อีก 22% กล่าวว่าเป็น บริษัท สหรัฐ เพียงร้อยละ 13 กล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าชนชั้นกลางจะเป็นผู้ได้รับผลประโยชน์หลัก

การสำรวจยังชี้ให้เห็นว่าแผนภาษีเพียงอย่างเดียวอาจไม่เป็นเชื้อเพลิงสำหรับผลิตภัณฑ์สาธารณรัฐในเดือนพฤศจิกายน ผู้ตอบแบบสอบถามร้อยละ 55 กล่าวว่าแผนภาษี“ ทำให้ฉันสนใจเลือกตั้งพรรคเดโมแครตมากกว่า” หรือ“ จะไม่เปลี่ยนความสนใจในการลงคะแนน”

ในการสัมภาษณ์ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 30 คนในเขตที่ 18 ของรัฐเพนซิลเวเนียรอยเตอร์พบว่าส่วนใหญ่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการลดภาษี ส่วนใหญ่ยอมรับว่าพวกเขาจะเก็บสิ่งที่พวกเขาได้รับมากขึ้น แต่นั่นไม่ได้แปลว่าจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนกฎหมายหรือ Saccone ผู้สมัครรัฐสภาในพรรครีพับลิกัน

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งของทรัมป์ Marran และ Smith กล่าวว่าพวกเขายังไม่แน่ใจเกี่ยวกับการแข่งขันในเดือนหน้า ในเขตอัปเปอร์เซนต์แคลร์ชานเมืองพิตต์สเบิร์กผู้มั่งคั่งพรรครีพับลิกันบิลฮาร์ทแมนวัย 59 ปีกล่าวว่าเขาวางแผนที่จะลงคะแนนเสียงให้กับแลมบ์ แม้จะมีความจริงที่ว่าภาษีสูงสุดของ Hartman จะลดลงเหลือ 25% จาก 28%

หน้าต่างประกาศการสนับสนุนผู้สมัครรัฐสภา Rick Saccone มีให้เห็นบนถนน High Street ใน Waynesburg รัฐเพนซิลวาเนียสหรัฐอเมริกาวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 ถ่ายภาพวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Maranie Staab

“ การลดหย่อนภาษีนั้นหมายถึงการแสดง (GOP) ทำอะไรบางอย่าง” ฮาร์ทแมนผู้มีรายได้จากการขายโฆษณามากกว่า 100,000 ดอลลาร์ต่อปี “ แต่มันก็แค่ช่วยให้คนร่ำรวย”

ในทางตรงกันข้าม Glen Laufer พนักงานบริการอาหารใน Bethel Park ใกล้ ๆ บอกว่าเขาตื่นเต้นที่จะได้รับเงินพิเศษ $ 120 เท่าที่เขาเห็นในการจ่ายเงินเมื่อเดือนที่แล้ว เขาบอกว่าเขาลงคะแนนให้ Saccone

“ สิ่งนี้ให้เงินแก่ชนชั้นกลางมากขึ้นซึ่งจะทำให้ผู้คนเต็มใจที่จะใช้จ่ายเงินมากขึ้น” Laufer กล่าว

การลดภาษีควรเล่นได้ดีกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่นี่ซึ่งส่วนใหญ่จะได้รับประโยชน์ เขตสีขาวที่โดดเด่นทอดยาวจากชานเมืองทางตอนใต้ของพิตต์สเบิร์กที่ร่ำรวยในอัลลีเฮนีย์เคาน์ตี้ผ่านชุมชนชนชั้นกลางของวอชิงตันและเข้าไปในเหมืองถ่านหินและดินแดนเกษตรกรรมของกรีนเคาน์ตี้ที่มีพรมแดนติดเวสต์เวอร์จิเนีย

เขต 18 ของรัฐเพนซิลเวเนียนั้นร่ำรวยกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศโดยมีรายได้เฉลี่ยของครัวเรือนอยู่ที่ 64,000 ดอลลาร์ในปี 2559 จากการวิเคราะห์ของศูนย์นโยบายภาษีที่ยังเหลืออยู่ได้สรุปว่าผู้มีรายได้อันดับห้าของสหรัฐฯจะได้รับ ลดลง 0.4 เปอร์เซ็นต์ในกลุ่มที่ห้าที่ยากจนที่สุด

ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ Saccone ผู้สมัครของพรรครีพับลิกันกล่าวว่าเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่เขาได้พบมีความพึงพอใจกับรายได้พิเศษ

“ ผลประโยชน์มากมายเพิ่งจะเริ่มขึ้นเท่านั้น” Saccone, 59, กล่าว

แน่นอนผู้เชี่ยวชาญด้านภาษีกล่าวว่าเนื่องจากนายจ้างมีจนถึง 15 กุมภาพันธ์ที่จะเริ่มใช้ตารางภาษีหัก ณ ที่จ่ายใหม่ที่ออกโดยกรมสรรพากรพนักงานบางคนอาจไม่เริ่มเห็นความแตกต่างในเงินเดือนของพวกเขาจนถึงต้นเดือนมีนาคม

“ เมื่อถึงเดือนพฤศจิกายนผู้คนจะเต้นรำตามท้องถนน” Saccone กล่าว

แต่เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่สัปดาห์จนกระทั่งการแข่งขันที่เพนซิลเวเนียทรัมป์จะไม่ทิ้งโอกาสที่จะได้นั่งในพรรครีพับลิกันตั้งแต่ปี 2545 ประธานาธิบดีกำลังวางแผนการชุมนุมในปลายเดือนนี้ที่พิตต์สเบิร์กและคาดว่าจะสรรเสริญ Saccone .

การเลือกตั้งพิเศษซึ่งจะเติมที่นั่งว่างเมื่อทิมเมอร์ฟี่ย์สมาชิกรัฐสภาพรรครีพับลิกันทำหน้าที่ลาออกท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวส่วนตัวเป็นการทดสอบสารสีน้ำเงินในช่วงต้นสำหรับข้อความภาษี GOP ฟอร์ดโอคอนเนลนักยุทธศาสตร์จากพรรครีพับลิกันกล่าว

มันเป็น“ การทดลองใช้” มุ่งหน้าสู่เดือนพฤศจิกายนเขากล่าว “ เห็นได้ชัดว่าทรัมป์ต้องการที่จะนั่งและทรัมป์ต้องการทราบว่าเขาส่งมอบเพียงพอที่จะทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งมีความสุขหรือไม่”

ขณะเดียวกันแลมบ์พรรคประชาธิปัตย์วัย 33 ปีกำลังพยายามเดินเส้นในเขตอนุรักษ์นี้ เขาบอกว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งเขาไม่ได้ต่อต้านการลดภาษี แต่คัดค้านสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นกฎหมายที่ออกแบบมาเพื่อให้การพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ชาวอเมริกันที่ร่ำรวยและ บริษัท ขนาดใหญ่

“ ฉันอยากให้คนที่อยู่ตรงกลางเป็นผู้รับผลประโยชน์เพียงคนเดียว” แลมบ์กล่าว “ เรารู้ว่าใบเรียกเก็บเงินนั้นมีไว้เพื่อใคร”

ขณะที่กลุ่มรีพับลิกันใช้จ่ายเงินไปเกือบ 5 ล้านดอลลาร์ในการโฆษณา Lamb กับหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ Nancy Pelosi ผู้เย้ยหยันสิ่งที่ใหญ่กว่าที่ชาวอเมริกันจำนวนมากมองว่าเป็น“ เศษซาก”

สไลด์โชว์ (28 ภาพ)

โอคอนเนลล์นักยุทธศาสตร์พรรครีพับลิกันมองโลกในแง่ดีว่าข้อความภาษีจะได้รับแรงฉุด ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนระดับกลางสามารถอุ่นกับการลดภาษีได้ในเดือนพฤศจิกายน และเขาเชื่อว่า Saccone จะชนะในเดือนหน้า

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐเพนซิลวาเนียตะวันตกหลายคนที่พูดกับรอยเตอร์มีความกระตือรือร้น ผู้อยู่อาศัยใน Jefferson Hills Steven Bronder อายุ 59 ปีและภรรยาของเขามีรายได้ต่อปีประมาณ 750,000 ดอลลาร์ Bronder ตัวแทนประกันภัยตัวเลขทั้งคู่จะประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 45,000 ต่อปีภายใต้กฎหมายภาษีใหม่

“ ฉันมีความสุขจริงๆ” Bronder กล่าว “ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันโหวตให้ทรัมป์”

การรายงานโดย Tim Reid; รายงานเพิ่มเติมโดย Jason Lange และ Makini Brice; เรียบเรียงโดย Damon Darlin และ Marla Dickerson

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม