เคลลี่ทำเนียบขาวกระชับขั้นตอนการกวาดล้างความปลอดภัยเรื่องอื้อฉาวโพสต์  • 2019-06-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวจอห์นเคลลี่ภายใต้ความกดดันที่จะลงมือเสริมความแข็งแกร่งให้กับกระบวนการการรักษาความปลอดภัยของผู้ช่วยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันศุกร์เพื่อตอบโต้เรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวข้อง

การกล่าวว่าเหตุการณ์ล่าสุดได้เปิดเผย“ ข้อบกพร่อง” บางอย่าง Kelly กำหนดว่าการรักษาความปลอดภัยชั่วคราวสำหรับพนักงานที่มีการสอบสวนเบื้องหลังตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนหรือก่อนหน้านี้จะถูกยกเลิกในหนึ่งสัปดาห์

เป้าหมายคือเพื่อหลีกเลี่ยงการทำซ้ำในกรณีของอดีตร็อบพอร์เตอร์พนักงานทำเนียบขาวที่ทำงานให้กับทรัมป์เป็นเวลาหนึ่งปีภายใต้การกวาดล้างชั่วคราวแม้จะมีธงสีแดงที่เกิดขึ้นจากการตรวจสอบประวัติของรัฐบาล

เคลลี่ถูกไฟไหม้จากบางคนในฝั่งตะวันตกสำหรับการจัดการคดี Porter ของเขาและคนที่กล้าหาญของทรัมป์กล่าวว่าประธานาธิบดีได้ทำเสียงพูดกับเพื่อน ๆ ของเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนที่เป็นไปได้

เจ้าหน้าที่หลายสิบคนรวมถึง Jared Kushner บุตรเขยของ Trump กำลังทำงานภายใต้การฝึกปรือชั่วคราวในกรณีที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสุดท้าย

ระบบพื้นหลังใหม่จะสร้างกระบวนการสำหรับการปรับปรุงเจ้าหน้าที่อาวุโสในตอนท้ายของการสอบสวนเบื้องหลัง Kelly กล่าว

Christopher Wray ผู้อำนวยการของ FBI กล่าวเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาได้ทำการสอบสวนเบื้องหลังของ Porter ในเดือนกรกฎาคมและส่งผลการวิจัยไปยังทำเนียบขาว

ทำเนียบขาวยังไม่ได้ร่างเส้นเวลาที่ชัดเจนว่าใครรู้อะไรและเมื่อไหร่เกี่ยวกับอดีตของพอร์เตอร์ซึ่งรวมถึงข้อกล่าวหาจากอดีตภรรยาสองคนของเขาในทางที่ผิด

รายงานโดย Steve Holland; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม