การบรรจบกันของวิกฤตทำให้เกิดปัญหา 'สัปดาห์โครงสร้างพื้นฐาน' ของทรัมป์  • 2019-06-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - นี่ควรจะเป็น "สัปดาห์โครงสร้างพื้นฐาน" สำหรับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา Donald Trump เวลาในการเปิดเผยแผนระยะยาวที่สัญญาว่าจะสร้างงานโดยการฟื้นฟูถนนและสะพานในอเมริกา

รูปถ่าย: ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์จัดการประชุมความคิดริเริ่มด้านโครงสร้างพื้นฐานของเขาที่ทำเนียบขาวในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกาวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Kevin Lamarque

ทำเนียบขาวดูแลตั้งแต่วิกฤตจนถึงวิกฤติด้วยหัวหน้าเจ้าหน้าที่ทรัมป์ต่อสู้เพื่องานของเขาการยิงปืนใหญ่ที่โรงเรียนในฟลอริด้าการต่อสู้ด่านตรวจคนเข้าเมืองที่แคปิตอลฮิลล์และรายงานว่าอดีตนางแบบเพลย์บอยมีความสัมพันธ์กับทรัมป์ กว่าทศวรรษที่ผ่านมา

มันถูกปกปิดโดยข่าวว่าสำนักงานของที่ปรึกษาพิเศษของสหรัฐอเมริกา Robert Mueller เรียกเก็บเงินจากชาวรัสเซีย 13 คนและ บริษัท รัสเซียอีกสาม บริษัท ด้วยการดำเนินการที่มีเป้าหมายเพื่อหว่านหน่วยงานทางการเมืองและทำลายระบอบประชาธิปไตยในสหรัฐอเมริการวมถึงการแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2559

ทรัมป์และผู้ช่วยของเขาใช้เวลาในวันศุกร์หลังปิดประตูหลังจากที่มีการประกาศข้อหาโดยรองอัยการสูงสุดนายโรเซนโรเซนสไตน์ ประธานาธิบดีออกมาสายในวันศุกร์เพื่อไปที่รีสอร์ท Mar-a-Lago ในฟลอริดาในช่วงสุดสัปดาห์

การเดินทางครั้งแรกของเขารวมถึงเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างพื้นฐานที่เขาได้วางแผนที่จะโน้มน้าวบันทึกของเขาในการสร้างงาน มันถูกยกเลิกหลังจากมีคนเสียชีวิต 17 คนเมื่อวันพุธที่โรงเรียนมัธยมซึ่งอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ทของเขา

การเดินทางกับทรัมป์ไปยังฟลอริดาคือหัวหน้าเจ้าหน้าที่จอห์นเคลลี่ผู้ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเขาจัดการกรณีอดีตเลขาธิการเจ้าหน้าที่ทำเนียบขาวร็อบพอร์เตอร์ซึ่งถูกกล่าวหาว่าใช้ความรุนแรงในครอบครัวโดยอดีตภรรยาสองคน

พนักงานยกกระเป๋าลาออกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเนื่องจากความโกรธเกรี้ยวของเขาเกิดขึ้นกับการทำงานของเขาภายใต้การรักษาความปลอดภัยชั่วคราวซึ่งทำให้เขาสามารถเข้าถึงข้อมูลลับในกรณีที่ไม่มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสุดท้าย

Kelly ออกบันทึกช่วยจำให้กับเจ้าหน้าที่ของทำเนียบขาวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

“ เคลลี่ไม่มีความน่าเชื่อถือเหลืออยู่กับสต๊าฟ” ทรัมป์คนหนึ่งกล่าวอย่างมั่นใจจากภายนอกทำเนียบขาวซึ่งขอไม่ให้ระบุตัวตน

ทรัมป์ให้ความสำคัญกับเพื่อน ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนที่เป็นไปได้ของเคลลี่ ท่ามกลางความเป็นไปได้คือที่ปรึกษาทางเศรษฐกิจ Gary Cohn และ Kevin McCarthy ซึ่งเป็นสาธารณรัฐอันดับ 2 ในสภาผู้แทนราษฎรกล่าว

การเปิดตัวข้อเสนองบประมาณปีงบประมาณ 2019 ของทรัมป์ถูกบดบังโดยข้อพิพาทของ Porter จากนั้นการที่วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาล้มเหลวในการยกเครื่องกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองและตรวจสอบรายงานการตรวจสอบทั่วไปเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางของเจ้าหน้าที่อาวุโสของกรมการทหารผ่านศึก

เมื่อวันศุกร์นิตยสาร New Yorker รายงานว่าทรัมป์มีความสัมพันธ์กับอดีตเพลย์บอยรุ่นในเวลาเดียวกันในปี 2549 ซึ่งเขาถูกกล่าวหาว่าเกี่ยวข้องกับดาราภาพยนตร์ผู้ใหญ่

ทำเนียบขาวปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่อง

ทรัมป์และภรรยาของเขา Melania เดินทางแยกไปยังฐานทัพอากาศหนึ่งที่ฐานทัพแอนดรูเพื่อเดินทางไปฟลอริดาดังนั้นจึงไม่มีรูปถ่ายของพวกเขาเดินไปด้วยกันที่เฮลิคอปเตอร์ Marine One บนทำเนียบขาวใต้สนามหญ้า

โฆษกหญิงหมายเลขหนึ่งสเตฟานีกริชแฮมอ้างว่าพวกเขามาถึงฐานแยกจากกันเพื่อแยกแยะปัญหา

ทรัมป์ขยายตัวยกนิ้วให้กับนักข่าวขณะที่เขาเดินไปที่เฮลิคอปเตอร์ Marine One และไม่สนใจคำถามมากมายเกี่ยวกับสัปดาห์ที่ผ่านมา

รายงานโดย Roberta Rampton และ Steve Holland; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh, Toni Reinhold

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม