สหรัฐอเมริกาค้นหาข้อมูลจากเครื่องมือค้นหามากกว่า  • 2019-08-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

กระทรวงยุติธรรมเรียกร้องข้อมูลจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตอย่างน้อย 34 บริษัท ค้นหาและ บริษัท ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนที่เกี่ยวข้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็กออนไลน์ (COPA) ตาม ในวันพฤหัสบดี

บริษัท บางแห่งรวมถึง Cablevision Systems และ Verizon คัดค้านความต้องการของรัฐบาลบทความกล่าว ผู้รับหมายเรียกพยานอื่น ๆ รวมถึง AT&T, Comcast Cable, Cox Communications, EarthLink, Symantec และ United Online ตามที่ InformationWeek ซึ่งยื่นคำร้องขอ Freedom of Information Act เพื่อรับข้อมูล

Google ทำข่าวในเดือนมกราคมเมื่อมีการเปิดเผยว่า บริษัท ค้นหาปฏิเสธที่จะมอบคำค้นหาแบบสุ่มและข้อมูลที่อยู่เว็บที่ Yahoo, Microsoft และ America Online ให้รัฐบาลเมื่อถูกถาม Google ท้าทายหมายศาลในศาลโดยพิสูจน์ว่ามันเกินความจริง เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาผู้พิพากษาตัดสินว่า Google ไม่จำเป็นต้องจัดทำข้อความค้นหาใด ๆ แต่ต้องจัดทำเว็บไซต์จำนวนน้อยกว่าดัชนีในที่รัฐบาลต้องการ

รัฐบาลกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้ใช้เว็บและซอฟต์แวร์การกรองและเครื่องมืออื่น ๆ ในความพยายามที่จะพิสูจน์ COPA ซึ่งต้องเผชิญกับการทดลองในปลายปีนี้ กฎหมายดังกล่าว จำกัด การโพสต์ในเว็บไซต์เชิงพาณิชย์ที่มีเนื้อหาทางเพศที่ชัดเจนว่า "เป็นอันตรายต่อผู้เยาว์" ยกเว้นว่าจะไม่มีการเผยแพร่ต่อเยาวชน ACLU ให้เหตุผลว่าเว็บไซต์ไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดดังกล่าวได้อย่างแนบเนียนและกฎหมายนั้นละเมิดสิทธิในเสรีภาพในการพูดที่ได้รับคำสั่งจากการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งแรก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม