Dell รวบรวมจอแสดงผลไวด์สกรีน  • 2019-08-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

Dell กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าจะจัดส่งจอแสดงผลแบบไวด์สกรีนในแล็ปท็อป Latitude D620 และ D820

D620 มีหน้าจอกว้าง 14.1 นิ้วในขณะที่ D820 มีหน้าจอกว้าง 15.4 นิ้ว

แล็ปท็อปที่มีหน้าจอกว้างสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ปฏิบัติงานโดยปรับปรุงการดูสเปรดชีตซอฟต์แวร์ตรวจสอบและโปรแกรมสำนักงาน ตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชันทางธุรกิจที่ใช้งานได้จริงเช่นแล็ปท็อป D620 และ D820 แบบไวด์สกรีนรุ่นใหม่จะทำให้งานนำเสนอการขายน่าสนใจยิ่งขึ้น

Dell Latitude D620
Dell Latitude D620

แน่นอนไม่มีใครซื้อแล็ปท็อปเพื่อเพิ่มผลิตผล แล็ปท็อปจะขายเพื่อรับชมภาพยนตร์ในการเดินทางเพื่อธุรกิจและสำหรับเล่นเกมที่บ้าน

บทความในสัปดาห์นี้โดย CNET News.com นักข่าวทอม Krazit ตอกย้ำการอ้างสิทธิ์ของฉันว่าทุกคนแค่ต้องการสิ่งที่ดีเพื่อใช้ในการดูการตวัด ในบทความของ Krazit นักวิเคราะห์อุตสาหกรรม Roger Kay กล่าวว่าเขาเชื่อว่าผู้ใช้ทางธุรกิจจะชื่นชอบหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นสำหรับการดูสเปรดชีตที่ใหญ่ขึ้นในคราวเดียวและสำหรับการดูภาพยนตร์

หน่วยประมวลผลกลางหลักและการ์ดแสดงผล Nvidia Quadro NVS 120M TurboCache ขนาด 512MB ใน D820 หมายความว่าระบบเหล่านี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกราฟิกภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แล็ปท็อปไม่มีความกล้าที่จะนำเสนอในระบบเกม Dell Alien ใหม่ แต่มันก็ประนีประนอมที่ดีมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ามันจะต้องได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นการซื้องาน ฉันไม่ได้พูดถึงประสิทธิภาพที่เหลือเชื่อที่จะทำให้คุณทำงาน (ขยิบตา, พยักหน้า)?

แล็ปท็อปยังมีบรอดแบนด์มือถือที่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Cingular Wireless หรือ Verizon Wireless ในสหรัฐอเมริกาหรือเครือข่ายของ Vodafone ในยุโรป ตาม Cingular บริการบรอดแบนด์ที่เชื่อมต่อโดยใช้เทคโนโลยี UMTS / HSDPA ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย 400kbps ถึง 700kbps ในขณะที่เครือข่าย EDGE ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสูงสุดถึง 135kbps BroadbandConnect ให้บริการวันนี้ใน 16 ตลาดสหรัฐ Cingular คาดว่า BroadbandConnect จะวางจำหน่ายในตลาดสหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่ภายในสิ้นปีนี้

ราคาของแล็ปท็อป D820 และ D620 อยู่ที่ประมาณ $ 1,230 แต่จะแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่า บริการ BroadbandConnect ไม่ จำกัด มีค่าใช้จ่าย $ 59 ต่อเดือน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม