ในที่สุดเกมของ Sony ก็ไม่มีภูมิภาค  • 2019-08-15
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

ใช่ ในที่สุดเกมเพลย์สเตชัน DVD ของ Sony จะ ตามเว็บไซต์น้องสาวของ CNET ของเราในสหราชอาณาจักรทำไม บริษัท ใดต้องการ จำกัด ภูมิภาคที่ผู้บริโภคสามารถใช้ภาพยนตร์และสื่อเกมในเศรษฐกิจโลก เหนือกว่าฉัน. วิธีการหลายอย่างทำให้ DVD สามารถใช้งานได้โดยทุกคนในโลก w00t!

เกมมีราคาถูกและมีอยู่มากมายบน eBay แต่ข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคเป็นหนึ่งใน "gotchas" ที่คุณต้องระวัง การตั้งค่า multiregion ใหม่จะทำให้เกม PS3 พกพาไปทั่วโลกอย่างแท้จริงและจะมีผลกระทบอย่างมากต่อราคาของเกมที่ใช้แล้ว เกมง่อยมักจะถูก แต่ก็ไม่ได้ขายเสมอ Multiregion ช่วยให้คนทั้งโลกตัดสินใจได้ว่าเกมของคุณนั้นอ่อนแอราคาลดลงหรือไม่ แต่คุณต้องมั่นใจว่าคุณสามารถขายได้อย่างน้อย ในทางตรงกันข้ามเกมมือสองที่ดีเช่น "Battlefield 2" ซึ่งมีราคาสูงอยู่แล้วอาจมีราคาแพงกว่าเมื่อโลกทั้งใบกำลังจะวางขาย รหัสภูมิภาคโลกาภิวัตน์ทำให้เกมที่ใช้เป็นสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องมากขึ้น

Microsoft ยังเลือกที่จะวางจำหน่ายเกม Xbox 360 บางเกมโดยไม่ต้องใช้พื้นที่ อย่างไรก็ตามผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ที่สร้างเกมต้องเลือกว่าพวกเขาต้องการให้เกม จำกัด เฉพาะภูมิภาคหรือไม่ ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานระหว่างเกมผสมและเกมเฉพาะภูมิภาค

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม