อุปกรณ์เล็ก ๆ ลดความกังวลเกี่ยวกับความดันลมยาง  • 2019-08-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

เกจวัดความดันอากาศ TiroGage RMI

บริษัท Resource Manufacturing Inc. (RMI) ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนียพร้อมกับ Wika Instrument ผู้ผลิตเครื่องวัดรายใหญ่ที่สุดของโลกกำลังทำการวัดมาตรวัดความดันอากาศใหม่ของพวกเขา

TiroGage ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งได้รับการออกแบบให้ติดตั้งตรงกับก้านวาล์วของยาง การอ่านค่าความดันจะปรากฏขึ้นอย่างต่อเนื่องบนเลนส์ด้านนอกซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตรวจสอบยางได้อย่างรวดเร็ว สามารถเพิ่มหรือปล่อยอากาศผ่านเกจตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เกจวัดภายนอกหรือแคปก้านวาล์ว

นี่เป็นข่าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเรา (รวมถึงนักเขียนของคุณ) ซึ่งผัดวันประกันพรุ่งเมื่อมันมาถึงการตรวจสอบความดันอากาศในยางของเรา การบริหารความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ (NHTSA) แนะนำให้ตรวจสอบความดันอากาศของยางแต่ละเส้นอย่างน้อยเดือนละครั้ง แต่พวกเราหลายคนทำมัน? การรักษาความดันอากาศที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการบรรลุการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีที่สุดเพิ่มประสิทธิภาพเพิ่มอายุการใช้งานของยางและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยทางถนน

RMI กล่าวว่า TiroGage นั้นมีความแม่นยำภายใน 3 เปอร์เซ็นต์ (บวกหรือลบ) ในอุณหภูมิของยางระหว่าง -40 ถึง 150 องศาฟาเรนไฮต์ ร่างกายของเกจทำจากทองเหลืองและเลนส์ทำจาก Lexan ซึ่งเป็นวัสดุชนิดเดียวกันกับที่ใช้สำหรับกระจกหน้ารถกันกระสุน อุปกรณ์ทั้งหมดมีน้ำหนักน้อยกว่าหนึ่งออนซ์และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางใหญ่กว่าไตรมาสของสหรัฐอเมริกาเล็กน้อย

TiroGage จะถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกสำหรับรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์และรถ RV ขนาดใหญ่และจะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนนี้ในราคา $ 24.95 ต่อคน มาตรวัดสำหรับรถยนต์นั่งรถจักรยานยนต์และจักรยานมีกำหนดจะกลิ้งออกจากสายการประกอบในปีหน้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงดันลมยางเยี่ยมชมหน้า

รีวิวล่าสุด
2019 Toyota RAV4 รีวิว: SUV น่ารัก แต่หยาบรอบขอบ
2019 Mazda3 รีวิว: ยังคงสปอร์ต แต่สมบูรณ์กว่าเดิม
2019 Honda Accord Sport 2.0T รีวิว: ซีดานตระกูลซีดาน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม