กล้องวิดีโอสวมใส่ VholdR  • 2019-08-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

VholdR ดูเหมือนว่าเป็นอะไรบางอย่างจากภาพยนตร์เจมส์บอนด์ รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของกล้องวิดีโอที่สวมใส่ได้ แต่ดูไฮเทคและนี่คือสิ่งที่เรารู้

ที่ 4.8 ออนซ์และยาวไม่เกิน 4 นิ้วและกว้าง 2 นิ้วเจ้าชายน้อยตัวนี้มีเทคโนโลยีที่จริงจัง มันถ่ายภาพยนตร์ที่ 640 x 480 ที่ 30 fps ในรูปแบบ mpeg 4 มีช่องเสียบ microSD สำหรับหน่วยความจำเพิ่มเติมและเอาท์พุท USB 2.0 เพื่อให้ภาพยนตร์ของคุณเข้าสู่พีซีของคุณ มันมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียมที่ชาร์จใหม่ได้ซึ่งอ้างว่ามีอายุการใช้งานสองชั่วโมงและมีตัวเลือกการติดตั้งที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกม X

บริษัท กำลังทำการสั่งซื้อล่วงหน้าและวางแผนที่จะขายในราคา $ 349

เว็บไซต์สำหรับ นั้นเจ๋งพอ ๆ กับผลิตภัณฑ์ แต่มันก็เป็นงานที่อยู่ระหว่างดำเนินการและดูเหมือนว่า บริษัท ที่ผลิตกล้องถ่ายรูปซึ่ง ยังไม่รู้ว่ามันขายอะไร ฉันไม่พบข้อมูลติดต่อ บริษัท ใด ๆ ในเว็บไซต์ VholdR แม้ว่าการค้นเว็บจะให้ ซึ่งเป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อค แต่ฉันไม่เกี่ยวกับการลดราคา $ 349 สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเมื่อมีคำถามมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ฉันคิดว่าแนวคิดนี้ยอดเยี่ยมและสามารถนึกถึงแอปพลิเคชั่นกีฬามากมายสำหรับอุปกรณ์เล็ก ๆ นี้ แต่ถ้าฉันเป็นคุณฉันจะรอจนกว่าจะเปิดตัวเพื่อที่เราจะได้ตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม