ปัญหาการขาดแคลน iPhone กระทบ NYC  • 2019-06-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

อัปเดต : ตั้งแต่ 16.00 น. ตามเวลา EDT ไม่มีเส้นนอกร้าน Apple ใน Fifth Avenue ที่นี่ จากนั้นอีกครั้งไม่มี iPhones เหลือไว้ให้ซื้อเช่นกัน

นิวยอร์ก - ต้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ รายงานว่ามีพนักงาน 60 คนตั้งขึ้นนอกร้าน แต่ในตอนบ่ายสายก็เหือดหายและร้านค้าก็เต็มไปด้วยผู้ซื้อมากมาย (อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้นานกว่า 10 ปีมันไม่หยุดที่จะทำให้ฉันประหลาดใจว่ามีกี่คนที่ดูเหมือนจะไม่มีงานทำและซื้อสินค้าตลอดทั้งวัน)

นอกร้านค้า Fifth Avenue ของ Apple เครือข่าย Marguerite Reardon / CNET

คนรอบข้างร้านยืนยันว่าสายได้เริ่มก่อตัวนอกร้านประมาณ 2 โมงเช้าวันพฤหัสบดี ทำไมคุณอาจถาม ท้ายที่สุดร้านเรือธงบน Fifth Avenue ซึ่งตั้งอยู่ใต้ก้อนแก้วขนาดใหญ่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เห็นได้ชัดว่าผู้คนกำลังรอส่ง และเมื่อโทรศัพท์หายไปสายก็เช่นกัน

เกือบหนึ่ง Apple กำลังดิ้นรนที่จะเก็บไว้ในสต็อก หลายสัปดาห์ที่ผ่านมามี โฆษกหญิงของ Apple ยืนยันว่าร้านค้าออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรขายหมดแล้วจาก iPhone เป็นเวลาสองสัปดาห์ แต่ลูกค้าในฝรั่งเศสเยอรมนีไอร์แลนด์และออสเตรียอาจยังสามารถออนไลน์ได้

พนักงานของ Apple ที่ฉันพูดถึงที่ร้านบนถนน Fifth Avenue กล่าวว่าพวกเขาสังเกตเห็นความต้องการ iPhone ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และมีการสร้างไลน์นอกร้าน Fifth Avenue เกือบทุกครั้งที่ร้านค้าได้รับไอโฟนใหม่

ลูกค้า iPhone ที่มีศักยภาพเล่นกับ iPhone ที่ร้าน Apple ที่ Fifth Avenue เครือข่าย Marguerite Reardon / CNET

แน่นอนว่าการขาดแคลนนี้เกิดขึ้นเนื่องจากมีข่าวลือแพร่สะพัดไปทั่วโลกในบล็อกว่า บริษัท จะเปิดตัว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องแปลกสำหรับฉันที่ผู้คนจะเข้าแถวในชั่วข้ามคืนสำหรับเวอร์ชั่นเก่าซึ่งทำงานบนเครือข่ายข้อมูลที่ช้าลงอย่างเจ็บปวดเมื่อเวอร์ชัน 3G ที่เร็วกว่านั้นวางจำหน่ายในร้านค้าภายในหนึ่งเดือน

แต่บางทีการเปิดตัว iPhone 3G ที่กำลังจะมาถึงทำให้เกิดการขาดแคลน Apple อาจลดปริมาณการผลิตโทรศัพท์รุ่นเก่าลงเนื่องจากมีรุ่นใหม่

นี่คือการเก็งกำไรทั้งหมด ณ จุดนี้ แอปเปิ้ลกำลังรักษาแม่เกี่ยวกับข่าวลือใด ๆ ของ iPhone 3G และสิ่งเดียวที่ บริษัท ได้กล่าวเกี่ยวกับการขาดแคลนคือ "การตอบสนองลูกค้ายังคงอยู่ในชาร์ต"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม