remake แบบตะวันตก 'The Magnificent Seven' เปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต  • 2019-05-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

โตรอนโต 8 ก.ย. (รอยเตอร์) - วงดนตรีนอกรีตและมือรับจ้างจะเริ่มงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตในวันพฤหัสบดีที่“ The Magnificent Seven” ซึ่งนำภาพยนตร์แอ็คชั่นขนาดใหญ่และเรื่องราวจริง ๆ ฤดูกาลรางวัลประจำปี

remake ดารา - ดาราของ Sony Pictures ในปี 1960 Western“ The Magnificent Seven” จะเปิดเทศกาลด้วยรอบปฐมทัศน์พรมแดง Stars Denzel Washington, Chris Pratt และ Ethan Hawke จะเข้าร่วมกับผู้กำกับ Antoine Fuqua เพื่อพูดคุยเล่าเรื่องราวคลาสสิคสำหรับผู้ชมร่วมสมัย

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตเป็นเวลา 10 วันซึ่งขณะนี้อยู่ในปีที่ 41 ของเทศกาลเริ่มต้นด้วยการประกาศผลรางวัลฮอลลีวูดประจำปีซึ่งจะมาพร้อมกับพิธีมอบรางวัลออสการ์ในเดือนกุมภาพันธ์

โตรอนโตมักจะเป็นแท่นยิงสำหรับภาพยนตร์รางวัลเช่น "12 Years a Slave" "The King's Speech" และ "Spotlight" เมื่อปีที่แล้วทุกคนได้รับการยกย่องและโมเมนตัมที่สำคัญก่อนที่จะชนะรางวัลออสการ์สำหรับภาพที่ดีที่สุด .

ผู้เข้าชิงรางวัลอื่น ๆ ที่จัดแสดงในงานเทศกาลในปีนี้รวมถึงละครทางประวัติศาสตร์เรื่อง“ The Birth of a Nation”“ Hidden Figure” เกี่ยวกับนักคณิตศาสตร์หญิงผิวดำสามคนที่ช่วยนาซาในการแข่งขันในอวกาศ “ Queen of Katwe” ตามเรื่องราวที่แท้จริงของแชมป์หมากรุกยูกันดา Phiona Mutesi

“ The Magnificent Seven” ติดตามกลุ่มโจรที่มารวมตัวกันเพื่อปกป้องเมืองเหมืองทองคำจากการควบคุมของบารอนบาร์โธโลมิวโบค (ปีเตอร์ซาร์สการ์ด) หลังจากหญิงสาวม่ายสาบานแก้แค้นสามีที่ตายและปกป้องเมืองของเธอ .

ภาพยนตร์เรื่องนี้จับคู่วอชิงตันกับฟูกัวอีกครั้งหลังจากทำงานใน“ วันฝึกซ้อม” ในปี 2544 ซึ่งวอชิงตันได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมและ“ The Equalizer” ในปี 2014

“ Magnificent Seven” อันหลากหลายนำโดย Sam Chisholm นักล่าเงินรางวัลของวอชิงตันซึ่งรวบรวมนักพนันชื่อดัง Josh Farraday (Pratt) นักแม่นปืน Goodnight Robicheaux (Hawke) และสหายของเขา Billy-Rock (Byung-hun Lee)

พวกเขาเข้าร่วมโดยผู้ติดตามแจ็คฮอร์น (Vincent D'Onofrio), อาชญากรชาวเม็กซิกันวาสเกซ (มานูเอลการ์เซีย - รูโฟ) และนักรบอเมริกันพื้นเมือง Red Harvest (Martin Sensmeier) ในขณะที่เตรียมกองทัพของ Bogue เติม gunfight และคืนเมืองตัวประกันให้ผู้คน

“ The Magnificent Seven” จะฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 กันยายนนี้ (รายงานโดย Piya Sinha-Roy; แก้ไขโดย Alan Crosby)

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม