Apple จะไม่ขาย iPhone 7 ในสุดสัปดาห์แรก  • 2019-05-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

ซานฟรานซิสโก (รอยเตอร์) - Apple Inc ( ) จะไม่เปิดเผยยอดขาย iPhone 7 ตัวใหม่ในช่วงสุดสัปดาห์แรก บริษัท กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีทำให้นักวิเคราะห์อ่านบทความเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายได้ยากขึ้น ความนิยมได้แหลม

บริษัท ตัดสินใจที่จะหยุดการฝึกซ้อมเพราะจำนวนโทรศัพท์ที่ขายในช่วงดังกล่าวได้กลายเป็นภาพสะท้อนของอุปทานของ Apple มากกว่าความต้องการโฆษกหญิงของ บริษัท กล่าวเมื่อถามว่า Apple จะปล่อยตัวเลขออกมาหรือไม่

“ เนื่องจากเราได้ขยายการจัดจำหน่ายของเราผ่านผู้ให้บริการและผู้ค้าปลีกไปยังสถานที่หลายแสนแห่งทั่วโลกตอนนี้เราอยู่ในจุดที่เรารู้ก่อนทำการสั่งจองลูกค้ารายแรกก่อนที่เราจะขาย iPhone 7 ออกไป” Kristin Huguet กล่าว “ ยอดขายเริ่มต้นเหล่านี้จะถูกควบคุมโดยอุปทานไม่ใช่อุปสงค์และเราได้ตัดสินใจว่ามันไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่เป็นตัวแทนสำหรับนักลงทุนและลูกค้าของเราอีกต่อไป”

บริษัท ย้ำแนวโน้มทางการเงินสำหรับไตรมาสนี้

Apple เปิดตัว iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ที่งาน San Francisco ในวันพุธ โทรศัพท์รุ่นใหม่มีกล้องที่ได้รับการปรับปรุงและกำจัดแจ็คหูฟังแบบดั้งเดิมให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ การตั้งค่าล่วงหน้าจะเริ่มในวันศุกร์และ Apple จะเริ่มจัดส่งอุปกรณ์ในวันที่ 16 กันยายน

เงินเดิมพันสำหรับ iPhone 7 นั้นสูงหลังจากยอดขายของอุปกรณ์ลดลงในช่วงไตรมาสที่สองติดต่อกันในปีนี้ซึ่งเป็นการลดลงครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ขณะที่พวกเขาพยายามประเมินว่า iPhone เข้าถึงที่ราบสูงแล้วนักลงทุนจะไม่พอใจกับการสูญเสียจุดข้อมูลโคลินกิลลิสนักวิเคราะห์จาก BGC Partners กล่าว

“ ข้อมูลไม่น้อยไม่ดีนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเครื่องหมายคำถามอยู่ในโทรศัพท์นี้” เขากล่าว

หุ้นของ Apple ร่วงลง 2.4% มาอยู่ที่ $ 105.71 ในการซื้อขายช่วงกลางวัน

ในวันที่ 28 กันยายน 2015 เมื่อ Apple ประกาศยอดขาย iPhone 6 ของสัปดาห์แรกที่ทำสถิติสต็อกลดลง 2% สะท้อนให้เห็นถึงความกังวลเกี่ยวกับความต้องการในการระบายความร้อนของ Wall Street

iPhone เป็นสัดส่วนหลักของ Apple คิดเป็นสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของรายรับของ บริษัท ในไตรมาสล่าสุด Apple มีรายรับรวม 42.4 พันล้านเหรียญสหรัฐโดยมีรายได้ 24 พันล้านเหรียญจาก iPhone

นักลงทุนเริ่มชินกับการรับตัวเลขยอดขายก่อนหน้านี้และการตัดสินใจของ Apple ที่จะระงับการลงทุนนั้นดูเหมือนจะมีความสำคัญนักวิเคราะห์จอห์นแจ็คสันจาก IDC กล่าว

การเชื่อมต่อ Lightning บน Apple iPhone 7 จะปรากฏบนหน้าจอระหว่างการจัดกิจกรรมสื่อของ Apple ในซานฟรานซิสโกแคลิฟอร์เนีย 7 กันยายน 2016 ของเรา REUTERS / Beck Diefenbach

“ ฉันคิดว่ามันตอกย้ำวิทยานิพนธ์ที่ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผู้ใหญ่” เขากล่าว

อย่างไรก็ตามยอดขายเข้าสู่ระบบเมื่อห่วงโซ่อุปทานกำลังพุ่งขึ้นเผยให้เห็นเพียงมากเกี่ยวกับเส้นทางการเคลื่อนที่สูงสุดของแกดเจ็ตกล่าวว่า Patrick Moorhead นักวิเคราะห์กลยุทธ์ Moor Insights Strategy กล่าว

“ สิ่งที่มีความหมายสำหรับฉันคือยอดขายเดือนแรกที่มีสินค้าครบเต็ม” เขากล่าว

รายงานเพิ่มเติมโดย Noel Randewich; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม