"ผู้มีความสามารถของอังกฤษ" ผู้ชนะได้รับแจ็คพอตอีกครั้ง  • 2019-06-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

LONDON (Billboard) - Susan Boyle ไม่ใช่ดาว "คนเก่งคนเก่งของอังกฤษ" คนเดียวที่ตะลึงกับผู้พิพากษาด้วยเสียงอันน่าทึ่งและกลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลกผ่านทางอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ยังมี Paul Potts อดีตพนักงานขายโทรศัพท์ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถเริ่มต้นอาชีพที่ยืนยาวรวมถึงความแพร่หลายของสื่อข้ามคืน

หลังจากชนะการแสดงในปี 2550 - และบันทึกการเข้าชม YouTube กว่า 50 ล้านครั้งสำหรับการคัดเลือก - ชาร์ตอันดับสูงสุดในเดนมาร์ก, เยอรมัน, ไอร์แลนด์, นอร์เวย์, นอร์เวย์, สวีเดน, สหราชอาณาจักร, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ด้วยอัลบั้มเปิดตัวครอสโอเวอร์ โอกาส” (Syco / Columbia) มันขายได้ 425,000 ชุดในสหรัฐอเมริกาตาม Nielsen SoundScan

ตอนนี้ซีดีปีที่สองของ Potts“ Passione” กำลังแผ่ขยายไปทั่วโลกทีละเขต และอีกครั้งที่นักร้องไม่ได้ฉายโชว์ที่น่าประทับใจ “ Passione” ออกมาเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ Billboard 200 ที่อันดับ 33 ซึ่งขายได้ 25,000 ชุดและจนถึงอันดับ 1 ในนิวซีแลนด์และติดอันดับท็อป 10 ในออสเตรเลียแคนาดาเยอรมนีสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย ดินแดนอื่น ๆ จะตามมารวมถึงการเปิดตัววันจันทร์ (1 มิถุนายน) ในสหราชอาณาจักร - ที่“ One Chance” ขายได้ 357,000 นอกเหนือจาก 188,000 ฉบับคริสต์มาสพิเศษ

“ มันยากที่จะทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นในครั้งนี้เนื่องจากฉันไม่มีรายการทีวีเป็นแพลตฟอร์ม” Potts กล่าว “ สองสามอย่างอันดับหนึ่งให้ความมั่นใจกับคุณว่าคุณอาจมีอาชีพที่ยาวนานกว่า แต่คุณทำได้ดีเท่าบันทึกสุดท้ายของคุณ”

Potts ตั้งข้อสังเกตว่าอัลบั้มใหม่มีความรู้สึกคลาสสิคมากกว่าการเปิดตัวป๊อปอัพของเขา “ หลังจากอัลบั้มแรกเราได้รับเสียงตอบรับมากมายจากสาธารณะว่าพวกเขาต้องการดูคลาสสิกมากขึ้น” เขากล่าว “ แต่ในขณะเดียวกันเราก็ต้องทำให้แน่ใจว่าสามารถเข้าถึงได้”

วิดีโอของแทร็กอัลบั้ม“ Mamma” ถูกอัปโหลดไปยัง YouTube ในวันที่ 10 พฤษภาคมวันแม่ ก่อนวันหยุด Potts แสดงใน“ The Early Show” ของ CBS“ The View” ของ ABC จาก“ วันนี้” และ“ Morning News” ของ CW ของ CW ในปีกเป็นการแสดงเทปสำหรับ“ The Oprah Winfrey Show” ที่จะออกอากาศ ในฤดูใบไม้ร่วง.

สองปีหลังจากที่พอตต์รู้สึกเป็นครั้งแรกที่ผู้พิพากษา "ไซมอนก็อตต์" ผู้พิพากษาไซมอนโคเวลผู้จัดการฝ่ายการตลาดโคลัมเบียในนิวยอร์กของสหรัฐ Chris Poppe กล่าวว่าการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ของนักร้องยังคงทำให้ประหลาดใจ การอ้างถึงรูปลักษณ์ของ Potts ใน QVC เพื่อโปรโมต“ Passione” Poppe กล่าวว่า“ เมื่อเขาแสดงโฮสต์ก็ถูกย้ายไปน้ำตา”

แก้ไขโดย Sheri Linden ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม