พรรคคองเกรสจัดสรรแฟลตให้กับดาวเด็ก "Slumdog"  • 2019-06-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

มุมไบ (รอยเตอร์) - อีกไม่กี่วันหลังจากผู้ผลิต“ เศรษฐีสลัมด็อก” กล่าวว่าพวกเขาได้ซื้ออพาร์ตเม้นต์สำหรับนักแสดงเด็กคนหนึ่งซึ่งถูกทำลายยับเยินหัวหน้าคณะรัฐมนตรีของรัฐกล่าวว่าเขาจัดสรรแฟลตให้กับดาราเด็กทั้งสอง

Azharuddin Ismail และ Rubina Ali (L) นักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "Slumdog Millionaire" จัดแสดงชุดที่ออกแบบโดย Ashima Leena ในช่วงแฟชั่นโชว์ในวันที่สองของแฟชั่นอินเดียในนิวเดลี 19 มีนาคม 2009 REUTERS / Adnan Abidi

Azharuddin Ismail และ Rubina Ali ซึ่งบ้านของเขาถูกหน่วยงานพลเมืองฉีกออกเพราะพวกเขาทำผิดกฎหมายได้มีการจัดสรรอพาร์ทเมนท์แต่ละห้องและสามารถย้ายเข้ามาอยู่ได้ในไม่ช้าคำสั่งจากหัวหน้าคณะรัฐมนตรีกล่าวเมื่อวันศุกร์

แฟลตซึ่งมีไว้สำหรับครอบครัวที่มีรายได้น้อยตั้งอยู่ในชานเมืองมุมไบและมีราคาประมาณ 400,000 รูปี ($ 8,500) ต่อคน พวกเขาจะได้รับเงินจากสำนักงานพรรคคองเกรสในเมืองคำแถลงจากหัวหน้าคณะรัฐมนตรี Ashok Chavan กล่าว

“ หัวหน้าภูมิภาคของพรรคคองเกรสกล่าวว่านักแสดงเด็กสองคนนี้มีความสามารถ แต่อาศัยอยู่ในสลัมและดังนั้นจึงควรได้รับบ้าน” คำแถลงกล่าวโดยอ้าง Chavan

รูปภาพของอิสมาอิลและอาลีเก็บซากบ้านที่พังยับเยินของพวกเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้เกิดความโกลาหลในมุมไบซึ่งประชากรกว่า 17 ล้านคนครึ่งหนึ่งไม่มีที่อยู่อาศัย

ผู้อำนวยการ Danny Boyle และโปรดิวเซอร์ Christian Colson บินไปมุมไบในสัปดาห์นี้และกล่าวว่ามีการซื้อบ้านให้อิสมาอิล

พวกเขากล่าวว่าจะพบบ้านให้อาลีด้วยความเชื่อมั่น“ ใจโฮ” ตั้งชื่อตามเส้นทางที่ได้รับรางวัลของภาพยนตร์เรื่องนี้และจัดตั้งโดยบอยล์และโคลสันเพื่อจ่ายค่าการศึกษาและค่าครองชีพพื้นฐานของอิสมาอิลและอาลีจนกระทั่งพวกเขาหัน 18

เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของ Boyle เกี่ยวกับเด็กชายอินเดียผู้น่าสงสารที่แข่งขันในรายการโทรทัศน์ที่คว้ารางวัล Academy Awards ถึงแปดรายการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะความยากจนและชีวิตในสลัมของเมืองมุมไบ

มันไม่ชัดเจนในทันทีถ้าครอบครัวจะถูกขอให้เลือกระหว่างแฟลตที่เสนอโดยรัฐและความไว้วางใจ

เมื่อเดือนที่แล้ว Boyle and Colson บริจาคเงิน 500,000 ปอนด์ให้กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรเพื่อสนับสนุนโครงการสำหรับเด็กในชุมชนแออัดในมุมไบตอนกลางที่ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำกันเป็นส่วนใหญ่

รายงานโดย Rina Chandran; แก้ไขโดย Bappa Majumdar

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม