"ขึ้น" ขึ้น ๆ ลง ๆ ที่บ็อกซ์ออฟฟิศสุดสัปดาห์  • 2019-06-22
  • แหล่ง:สล็อตแมชชีน SLOT999 ออนไลน์

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - สิ่งที่กำลังมองหา "ขึ้น" ที่บ็อกซ์ออฟฟิศวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ดิสนีย์กำลังเปิดตัวการ์ตูนพิกซาร์ตัวล่าสุดเพื่อวิจารณ์บทวิจารณ์ที่คลั่งไคล้

ตัวละครคาร์ล Fredricksen (R) และรัสเซลเป็นภาพในฉากจากภาพยนตร์เรื่อง "Up" ของ Disney / Pixar ใหม่ในภาพถ่ายประชาสัมพันธ์นี้ REUTERS / Walt Disney Co / Pixar / Handout

เสียงพากย์ที่โดดเด่นโดย Ed Asner และนักแสดงเด็กหน้าใหม่ Jordan Nagai“ Up” บอกเล่าเรื่องราวของชายชราคนหนึ่งเดินทางไปทั่วโลกในบ้านบอลลูนที่มีหอคอย 8 ปี

Toon การผจญภัย 3 มิติถูกกำกับโดย Pete Docter (“ Monsters, Inc. ”) และ Bob Peterson นักเล่นแร่แปรธาตุครั้งแรกที่เขียนบทภาพยนตร์ดั้งเดิม

การเปิดตัว Disney / Pixar ล่าสุด“ WALL-E” เปิดด้วย 63 ล้านดอลลาร์ในเดือนมิถุนายนและทำรายได้ 224 ล้านเหรียญในประเทศ สิ่งเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายที่สมเหตุสมผลสำหรับ“ Up” แม้ว่าผู้บริหารสตูดิโอกล่าวว่าพวกเขาจะมีความสุขกับการเปิดที่ใดก็ได้ทางตอนเหนือของ $ 50 ล้าน

“ ฉันรั้นมาก” Chuck Viane ประธานการจัดแสดงละครในประเทศของดิสนีย์กล่าว “ บทวิจารณ์ไม่ได้มีอะไร แต่น่าตื่นเต้นและอาจเป็นเวลาของเรา”

RottenTomatoes.com ซึ่งติดตามปฏิกิริยาตอบสนองที่สำคัญต่อการวางจำหน่ายที่จะเกิดขึ้นมี "ขึ้น" เพื่อดึงดูดความคิดเห็นเชิงบวก 97% ( ) ในช่วงปลายวันพฤหัสบดี แม้แต่ฝูงชนที่แข็งแกร่งของ Cannes cineastes ก็ยังตอบรับอย่างกระตือรือร้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเทศกาลในเดือนนี้

“ Up” จะเล่นในโรงภาพยนตร์ 3,766 แห่งโดยมีหอประชุมอย่างน้อย 1,530 ห้องใน 3-D ที่กำหนดไว้สำหรับสุดสัปดาห์แรก นั่นเป็นหน้าจอมิติพิเศษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการเปิดตัวใด ๆ เนื่องจากอุตสาหกรรมพยายามนำเสนอระบบ 3 มิติในท่ามกลางความสนใจของสาธารณชนในภาพยนตร์ดังกล่าว

การแข่งขันที่ยากที่สุดสำหรับ "Up" น่าจะมาจากคอมมิวนิตี้ในครอบครัวของฟ็อกซ์เรื่อง "Night at the Museum: Battle of the Smithsonian" อันดับ 1 ที่ทำรายได้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Ben Stiller ภาคต่อเปิดตัว วันหยุดสุดสัปดาห์วันหยุดและการลดลง 50% จากจำนวนวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์จะเห็น“ สมิ ธ โซเนียน” ดึงเงินได้ 28 ล้านดอลลาร์ในช่วงเซสชั่นที่สอง

แต่มีการเปิดกว้างอีกหนึ่งวันศุกร์: ภาพสยองขวัญสากล“ Drag Me to Hell” ก็มีการฉายภาพยนตร์เมืองคานส์ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

การลงคะแนนในระดับ PG-13 โดยปกติ“ นรก” จะเป็นที่คาดหวังว่าจะเบ้ตัวเมีย ถึงกระนั้นผู้กำกับแซมไรมิผู้กำกับ“ สไปเดอร์แมน” นำพาแฟน ๆ ที่คลั่งไคล้มากขึ้นของไรมิสามารถเปิดการรับชมของผู้ชมและช่วยให้ยานพาหนะ Alison Lohman-Justin

(แก้ไขโดย Dean Goodman)

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:
    • การจัดอันดับความบันเทิง
    • บทความแบบสุ่ม